Vụ con dâu đánh mẹ chồng sưng tím mặt: Con dâu ân hận xin lỗi nhưng mẹ chồng chưa chấp nhận cho về nhà

Hoàng Hằng 14:47 03/07/2019

Tại buổi hòa giải mới đây, người con dâu tỏ ra ân hận, hối lỗi và xin mẹ chồng tha thứ cho hành động sai trái của mình, đồng thời mong muốn giữ gìn hạnh phúc cho tổ ấm nhỏ với người chồng đang đi làm ăn xa. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại bà T. chưa chấp nhận cho con dâu về ở chung nhà.

Liên quan đến sự việc con dâu đánh mẹ chồng sưng tím mặt gây xôn xao dư luận, mới đây, chị N.T.T.T. (32 tuổi, ngụ Bình Phước) – cô con dâu bị tố bạo hành mẹ chồng đã có những chia sẻ bất ngờ về hành động sai trái của mình.

Theo chị T., đây chỉ là mâu thuẫn giữa 2 mẹ con: "Tôi sai. Tôi nhận lỗi. Tôi đã chịu đựng rất nhiều nhưng giờ không chịu được nữa nên làm to chuyện thêm ra, gia đình khó sống".

Tin tức trên tờ TTXVN đưa tin, Ủy ban Nhân dân xã Long Hà, huyện Phú Riềng, tỉnh Bình Phước đã ra quyết định xử phạt hành chính 2 triệu đồng đối với chị T. về tội "Xâm hại thân thể, sức khỏe người khác".

Thông tin trên báo chí đăng tải, tại buổi làm việc, chị T. thừa nhận chuyện ra tay đánh bà T. gây thương tích với nguyên nhân là "bô nước tiểu" mà bà T. hay giữ lại lại rồi ngày hôm sau tưới cây, hắt xung quanh nhà gây mất vệ sinh, bốc mùi hôi. Chị T. từng góp ý nhưng bà T. không nghe, thậm chí lấy lý do đi xem bói về và phải làm như vậy để..., con dâu ngoan hơn. Chính vì thế, 2 người xảy ra cãi vã rồi dùng những lời lẽ xúc phạm nhau khiến chị T. không kiềm chế được bản thân.

Giữa hai người đã có sự giằng co nhưng do sức của chị T. khỏe hơn nên bà T. không chống cự lại được. Sau đó chị T. vì quá nóng tính đã dùng 2 tay đấm liên tiếp vào mặt mẹ chồng.

Vụ con dâu đánh mẹ chồng sưng tím mặt: Con dâu ân hận xin lỗi nhưng mẹ chồng chưa chấp nhận cho về nhà

Do nóng tính, chị T. đã dùng 2 tay đấm liên tiếp vào mặt mẹ chồng.

Người con dâu cho biết thêm, khi người nhà chạy đến đã lao vào đánh chị bị thương mà không cần nghe một lời giải thích. Lúc đó, chị biết mình sai nên không hề chống cự. Thậm chí, người nhà còn đuổi mẹ con chị ra khỏi nhà.

Tại buổi hòa giải, chị T. tỏ ra ân hận, hối lỗi và xin mẹ chồng tha thứ cho hành động sai trái của mình, đồng thời mong muốn giữ gìn hạnh phúc cho tổ ấm nhỏ với người chồng đang đi làm ăn xa. Tại trụ sở công an, chị T. viết cam kết sẽ không tái phạm.

Về phần mình, bà T. cũng nhận thấy trong quá trình cãi vã, bà đã có những lời nói xúc phạm đến con dâu và gia đình của con dâu cũng như thói quen gây ảnh hưởng đến những người xung quanh. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại bà chưa chấp nhận cho con dâu về ở chung nhà.

Được biết, trong cuộc sống hàng ngày, giữa chị và mẹ chồng cũng có những mâu thuẫn và xích mích. Hiện tại, chị T. mong muốn mọi thứ có thể sửa chữa để chị hàn gắn, gìn giữ lại hạnh phúc gia đình.

Trước đó, mạng xã hội liên tục xôn xao về vụ việc bà Đỗ Thị T. bị con dâu đánh đập một cách tàn nhẫn, bầm tím hết mặt mày. Sự việc bắt nguồn khi tối 24/6, do thói quen, bà đi tiểu vào bô rồi để cạnh bồn cầu, tính hôm sau đem tưới rau sau vườn.

Vụ con dâu đánh mẹ chồng sưng tím mặt: Con dâu ân hận xin lỗi nhưng mẹ chồng chưa chấp nhận cho về nhà

Mạng xã hội liên tục xôn xao về vụ việc bà Đỗ Thị T. bị con dâu đánh đập một cách tàn nhẫn, bầm tím hết mặt mày (Ảnh chụp màn hình).

"Nó vào trong thấy rồi quay ra lớn tiếng nói lần sau còn để đây nữa là tôi hất vào phòng của bà. Bực mình quá, tôi với nó lời qua tiếng lại, rồi nó hỗn hào, đánh tôi từ phòng khách vào đến phòng trong, nó đóng sập cửa lại ghì, kẹp người tôi, túm tóc đánh, đấm, đá tôi liên tục như kẻ thù. Thấy mặt tôi thâm tím, sưng to, nó ngồi xuống khóc xin lỗi bảo tôi đừng nói với ai", bà T. cho hay.

Sáng hôm sau, do quá đau nên bà T. nhờ người điện cho các con đến. Lúc này, các con bà T. bất ngờ biết sự việc và không khỏi căm phẫn khi nhìn thấy mẹ mình bị con dâu bạo hành nên đến trình báo công an, đồng thời chụp ảnh đăng tải lên mạng xã hội.Trước sức ép, sự lên án dữ dội từ phía các anh chị em nhà chồng, chị T. đã dẫn theo con nhỏ bỏ đi khỏi nhà. Trước khi đi, chị T. đã nhờ người chuyển một số đồ đạc như ti vi, tủ lạnh và máy giặt sang gửi hàng xóm.


Theo Minh Khôi/Helino