Vụ chồng đâm c.hết vợ vì con xin tiền trong bữa cơm tối ở Hà Đông: Nghi phạm đã ra đầu thú

Hoàng Hằng 09:42 17/09/2019

Sau khi sát hại vợ nghi phạm Nguyễn Hải Hà (SN 1977) đã bỏ trốn khỏi hiện trường. Tuy nhiên, sau quá trình vận động nghi phạm đã ra đầu thú tại cơ quan công an.

Liên quan đến vụ việc chồng sát hại vợ xảy ra vào tối 16/9 tại phường La Khê, quận Hà Đông (Hà Nội), hiện cơ quan chức năng vẫn đang tích cực điều tra vụ việc.

Vụ chồng đâm c.hết vợ vì con xin tiền trong bữa cơm tối ở Hà Đông: Nghi phạm đã ra đầu thú

Hiện trường xảy ra vụ việc vào tối 16/9.

Trao đổi với chúng tôi vào sáng 17/9, đại diện TDP số 5, phường La Khê, quận Hà Đông (Hà Nội) cho biết, nghi phạm Nguyễn Hải Hà (SN 1977, trú tổ 5) sau khi sát hại vợ đã ra đầu thú.

Trước đó, vụ việc xảy ra vào tối 16/9, trong lúc ăn cơm ông Hà và vợ là Nguyễn Thu H (SN 1981, cùng trú tổ 5) đã xảy ra mâu thuẫn. Lúc này, Hà bất ngờ dùng dao đâm vợ gục tại chỗ. Vụ chồng đâm c.hết vợ vì con xin tiền trong bữa cơm tối ở Hà Đông: Nghi phạm đã ra đầu thú

Gia đình nạn nhân chuẩn bị tổ chức tang lễ cho nạn nhân.

Theo Lãnh đạo Công an quận Hà Đông, nguyên nhân ban đầu được xác định là do trong bữa cơm, con của Nguyễn Hải Hà xin tiền, nhưng Hà không cho. Lúc này chị H. có nói vài câu thì dẫn đến xô xát, Hà liền cầm dao đâm chị H. t.ử v.ong tại chỗ.

Theo một số người dân quanh khu vực cho biết, trước đây Hà sống khá hòa nhập với hàng xóm, người này cũng từng tham gia Bảo vệ dân phố của phường và tham gia nhiều hoạt động xã hội của khu phố.

Hiện cơ quan chức năng vẫn đang tiếp tục làm rõ vụ việc.

Theo Long Quyền/Tổ quốc    

Loading...