Vụ cha và 2 con nhỏ treo cổ ở Tuyên Quang: Xuất hiện dòng chữ "hận vợ" trên tường nhà, nghi do ghen tuông với vợ?

Hoàng Hằng 09:05 17/11/2019

Trước khi chết cùng hai đứa con thơ, anh Tráng A Nam (25 tuổi, người dân tộc Mông) đã viết lên tường nhà những dòng chữ bằng tiếng dân tộc.

Trưa ngày 16/11, tại xã Mỹ Bằng, huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang, người dân bàng hoàng phát hiện anh Tráng A Nam (25 tuổi, người dân tộc Mông) cùng 2 người con gồm một bé trai 4 tuổi và một bé gái 3 tuổi, tử vong trong tư thế treo cổ.

Được biết, anh Nam hiện sống cùng mẹ, vợ đang đi làm ăn xa. Gia đình mới thoát khỏi diện hộ nghèo.

Ông Đỗ Văn Dậu - Chủ tịch UNBD xã Mỹ Bằng (huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang) xác nhận đây là một vụ tự sát, không có dấu hiệu của án mạng. Ông Dậu nhận định, nguyên nhân dẫn đến sự việc đau lòng này có thể bắt nguồn từ mâu thuẫn và ghen tuông của 2 vợ chồng anh Nam.

Vụ cha và 2 con nhỏ treo cổ ở Tuyên Quang: Xuất hiện dòng chữ hận vợ trên tường nhà, nghi do ghen tuông với vợ?

Hiện trường vụ việc thương tâm. Ảnh: Facebook.

"Người vợ hiện đang đi làm ăn xa ở Bắc Ninh, nghi vấn có tình cảm với người khác. Khi chúng tôi có mặt tại hiện trường, trên tường nhà xuất hiện dòng chữ viết bằng tiếng dân tộc rất khó dịch, thể hiện những bức xúc mà Nam đang chịu đựng, rõ là ghen tuông với vợ, có thể từ đấy dẫn đến việc mình quyết định chết các con phải đi theo", ông Dậu nói.

Nhận được trình báo của nhân dân, lực lượng chức năng xã Mỹ Bằng nhanh chóng xuống hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ việc. Đồng thời cùng chính quyền địa phương lo hậu sự cho các nạn nhân.

Người dân địa phương vô cùng bàng hoàng trước cái chết của 3 cha con Nam. Khi sự việc được đăng tải lên mạng xã hội, nhiều người bày tỏ sự tiếc thương cho hai đứa trẻ vô tội và bức xúc trước suy nghĩ ích kỷ và hành động dại dột của người cha trẻ.

Theo Minh Nhân/Tổ quốc