Vụ cả gia đình tử vong ở Bình Dương: Nghi án người chồng sát hại vợ mang bầu và con gái 4 tuổi rồi treo cổ tự tử

Hoàng Hằng 08:38 28/05/2019

Khám nghiệm hiện trường, cảnh sát phát hiện 1 con dao dính máu, 1 sợi dây dù. Người mẹ đang mang bầu và bé gái 4 tuổi đều chết vì mất máu cấp. Cả hai đều có vết thương nặng trên cổ.

Chồng sát hại vợ con rồi treo cổ tự tử?

Đến chiều ngày 24/5, Cơ quan chức năng tỉnh Bình Dương đã hoàn tất khám nghiệm hiện trường vụ thảm án 2 vợ chồng và con gái 4 tuổi tử vong tại căn nhà trọ ở đường số 2, khu phố Bình Đường 4, phường An Bình, thị xã Dĩ An.

Cả 3 người tử vong gồm Trần Văn Cường (SN 1984, quê tỉnh Thanh Hoá) và chị Phạm Thị Hằng (SN 1988, vợ anh Cường đang mang thai) cùng người con gái là bé Trần Kim Phượng (SN 2015).

Sau khi khám nghiệm hiện trường, cơ quan chức năng đã có kết quả điều tra ban đầu xác định nạn nhân Hằng và Phượng đều chết vì mất máu cấp. Cả hai nạn nhân này đều có vết thương nặng trên phần cổ. Còn người chồng tên Cường tử vong trong tư thế treo cổ bằng sợi dây dù.

Vụ cả gia đình tử vong ở Bình Dương: Nghi án người chồng sát hại vợ mang bầu và con gái 4 tuổi rồi treo cổ tự tử

Lực lượng chức năng làm việc tại hiện trường.

Cơ quan chức năng nhận định, có thể người chồng đã sát hại vợ con rồi treo cổ tự tử bởi tại hiện trường, cảnh sát thu giữ một sợi dây dù, 1 con dao có dính máu.

Tuy nhiên đây là điều tra ban đầu, hiện cơ quan chức năng vẫn đang tiếp tục làm rõ sau khi khám nghiệm tử thi.

Thi thể người vợ mang thai được đắp chăn

Qua ghi nhận, căn nhà trọ của nạn nhân chỉ rộng hơn 10m2 và nằm sát với đường ray xe lửa Bắc - Nam. Được biết, vào buổi tối xảy ra sự việc cùng ngày người dân có nghe thấy động tĩnh từ căn nhà anh Cường nhưng tưởng tiếng động xe lửa chạy nên không ai để ý. 

Đến sáng hôm sau, khi có người đến gọi anh Cường đi giao sữa như mọi ngày nhưng không thấy ai mở cửa. Khi nhìn vào bên trong thì người dân bàng hoàng phát hiện cả 3 người trong gia đình đã chết. Sau đó vụ việc được trình báo công an.

Vụ cả gia đình tử vong ở Bình Dương: Nghi án người chồng sát hại vợ mang bầu và con gái 4 tuổi rồi treo cổ tự tử

Bên trong căn phòng trọ xảy ra vụ thảm án

Khi cơ quan chức năng đến hiện trường thì phát hiện thi thể chị Hằng được đắp chăn, còn bé Phượng nằm ngửa trên vũng máu. Bên cạnh đó, thi thể anh Cường treo lơ lửng giữa nhà.

Hiện vụ án vẫn đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

Theo Tứ Quý/Trí thức trẻ