Vụ anh trai truy sát cả nhà em: Nạn nhân sống sót đã qua cơn nguy kịch nhưng vẫn đau đớn

Hoàng Hằng 12:33 10/09/2019

Lãnh đạo bệnh viện 19 - 8 cho biết, tình trạng sức khoẻ của chị Nh. đã dần ổn định, qua cơn nguy kịch nhưng vẫn đang phải điều trị tích cực ở phần cánh tay bị gãy.

Sáng 1/9, tại địa bàn thôn Bồng Lai, xã Hồng Hà, huyện Đan Phượng, Hà Nội đã xảy ra vụ án mạng đặc biệt nghiêm trọng khiến 4 người t.ử v.ong, 1 người bị thương nặng là chị Đỗ Thị Nh. (SN 1995) hiện đang được điều trị tại Bệnh viện 19 - 8.

Sáng 10/9, trao đổi với PV về tình trạng sức khoẻ của nạn nhân Đỗ Thị Nh., lãnh đạo BV 19 - 8 cho biết: Bệnh nhân Nh. đã hoàn toàn bình phục, không còn nguy hiểm đến tính mạng, không phải thở bằng máy.

Vụ anh trai truy sát cả nhà em: Nạn nhân sống sót đã qua cơn nguy kịch nhưng vẫn đau đớnĐông tại cơ quan công an.

Đồng thời, chị Nh. cũng đã nhận biết được người thân và những người xung quanh. Mặc dù đã bình phục nhưng một cánh tay của bệnh nhân bị gãy nên các bác sĩ vẫn đang nỗ lực điều trị cho bệnh nhân.

Cũng trong sáng nay, trao đổi với PV, ông Đỗ Văn Trường (bố đẻ nạn nhân Đỗ Thị Nh.) cho biết: Hiện con gái ông đã có thể nói chuyện với người nhà 1 đến 2 câu. 

Tuy nhiên, do vết thương ở phổi bị nặng nên Nh. vẫn chưa ăn uống được bình thường mà phải dùng ống xông. 

"Vết thương ở mắt lần trước bị rất nặng nhưng may mắn đến nay đã cơ bản ổn định, mắt của cháu không bị hỏng còn các vết thương khác đã liền ngoài da nhưng bên trong vẫn còn đau đớn, khó chịu...", ông Trường nói.

Trước đó, vào khoảng 7h15 phút ngày 1/9, Nguyễn Văn Đông (SN 1966, ở thôn Bồng Lai, xã Hồng Hà, huyện Đan Phượng, Hà Nội) mang theo dao vào nhà em trai là Nguyễn Văn Hải nhiều người.

Hậu quả vụ án mạng khiến 4 người t.ử v.ong là ông Nguyễn Văn Hải (SN 1969), bà Doãn Thị V. (SN 1971, vợ ông Hải), con gái ông Hải là chị Nguyễn Thị B. (SN 1991) và cháu Nguyễn Huyền M. (SN 2018). Chị Đỗ Thị Nh. (SN 1995, con dâu ông Hải) bị thương nặng đi cấp cứu ở bệnh viện.

Theo Hoàng Hải/Trí thức trẻ