Vụ 2 gã đàn ông nghi xâm hại 2 chị em ruột khiến 1 bé có bầu: Gia đình đã đưa con đi bỏ thai nhi

Hoàng Hằng 13:13 12/09/2019

Trước vụ việc 2 chị em ruột nghi bị 2 gã hàng xóm xâm hại dẫn đến 1 bé có bầu hơn 5 tháng, chị Hạ Thị T. (mẹ ruột 2 nạn nhân) cho biết, gia đình đã bỏ thai nhi trong bụng P.T.T.Q. (SN 2003).

Trước vụ việc hai chị em ruột là P.T.T.Q. (SN 2003) và P.T.T. (SN 2005, ở Sơn Tây, Hà Nội) bị hai gã hàng xóm là Đào Văn C. (52 tuổi) và Đào Văn S. (57 tuổi) xâm hại, trong đó có một cháu đã có thai 5 tháng, hiện cơ quan công an thị xã Sơn tây vẫn đang tích cực điều tra vụ việc.

Vụ 2 gã đàn ông nghi xâm hại 2 chị em ruột khiến 1 bé có bầu: Gia đình đã đưa con đi bỏ thai nhi

Con đường dẫn vào nhà nạn nhân.

Trước đó, gia đình chị Hạ Thị T. đã phát hiện cháu Q. có biểu hiện bất thường nên đưa cháu đến bệnh viện khám bệnh. Qua kiểm tra, các bác sĩ phát hiện cháu Q. đã mang thai được 5 tháng.

Qua quá trình điều tra, cơ quan chức năng cũng tiến hành tạm giữ hình sự 2 nghi phạm là Đào Văn C. (52 tuổi) và Đào Văn S. (57 tuổi) để điều tra làm rõ về hành vi giao cấu với người từ đủ 13 đến dưới 16 tuổi.

Trao đổi với chúng tôi chị Hạ Thị T. Cho biết, gia đình đã quyết định bỏ thai nhi trong bụng cháu Q.

"Thực ra, gia đình đã đưa cháu Q. lên bệnh viện ở Hà Nội để bỏ cái thai đó đi rồi. Để đưa ra quyết định trên, chị đã phải bàn bạc, hỏi ý kiến của gia đình, bác sĩ rất kĩ", chị T. cho biết.

Theo chị T., cũng có nhiều người khuyên không nên bỏ thai nhi vì sẽ ảnh hưởng đến quá trình điều tra, nên sinh ra rồi đưa vào trung tâm bảo trợ xã hội hoặc cho người khác nuôi nhưng gia đình lo lắng cho tương lai của cháu bé sẽ bị ảnh hưởng.

Vụ 2 gã đàn ông nghi xâm hại 2 chị em ruột khiến 1 bé có bầu: Gia đình đã đưa con đi bỏ thai nhi

Trước khi xảy ra vụ việc, 1 trong 2 nghi phạm thường chăn trâu trước cửa nhà 2 nạn nhân.

"Gia đình chúng tôi rất rối bời, em bé trong bụng thì ngày một lớn lên, càng để lâu càng khó khăn cho cháu bé. Đến hôm 19/8, gia đình đã quyết định đưa Q. lên Hà Nội để bỏ thai nhi. Hiện sức khỏe của cháu Q. đã dần ổn định trở lại", chị T. cho biết.

Trước đó, chia sẻ với chúng tôi vào ngày 12/8, ông P.V.Đ. (bố ruột 2 nạn nhân) cũng từng chia sẻ băn khoăn về việc giữ hay để lại thai nhi: "Theo kết quả xét nghiệm thì thai nhi cũng đã được 5 tháng, bây giờ bỏ cũng không được mà để nuôi cũng vấp phải không ít khó khăn."

Hiện vụ việc đang được các cơ quan chức năng tiếp tục làm rõ.

Như đã đưa tin, ngày 7/8, vợ chồng chị Hạ Thị T. (xã Sơn Đông, thị xã Sơn Tây) đã đưa 2 con gái mình là P.T.T.Q. (SN 2003) và P.T.Tr. (SN 2005) đến Công an xã Sơn Đông trình báo việc 2 con mình bị 2 ông là Đào Văn S. (SN 1962) và Đào Văn Ch. (SN 1966) có hành vi giao cấu nhiều lần, khiến cháu Q. mang thai.

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin, cơ quan chức năng đã nhanh chóng vào cuộc làm rõ vụ việc. Ngay sau đó, cơ quan chức năng cũng tiến hành triệu tập Đào Văn S. và Đào Văn Ch. để phục vụ công tác điều tra.

Ngày 8/8, Cơ quan CSĐT Công an thị xã Sơn Tây đã tiến hành tạm giữ Đào Văn S. và Đào Văn Ch. để điều tra về hành vi "Giao cấu với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi".

Theo Long Quyền/Tổ quốc