VSBG là gì? "Bật mí" về fanpage VSBG

Mỹ Trinh 10:20 12/05/2019

Con người chúng ta ai cũng muốn có được cái đẹp tiệm cận sự chân - thiện - mỹ. Nhưng không phải ai cũng có "hồng phúc" để nhận cái đẹp từ đấng tạo hóa. Vì thế, chúng ta lại chuyển qua ngắm và tôn vinh cái đẹp, nhất là vẻ đẹp của người phụ nữ. Nắm bắt được xu thế đó của cộng đồng mạng, VSBG ra đời và phát triển rất mạnh. Vậy VSBG là gì?

Vẻ đẹp của phụ nữ luôn là thứ mà đấng mày râu tôn vinh, trân trọng. Nhưng trái đất tuy tròn nhưng mà rộng, làm thế nào để có thể đem vẻ đẹp của mình đến được với công chúng nếu như bạn không thể tham gia những cuộc thi sắc đẹp? Thật may, mạng internet đã giúp chúng ta thỏa mãn điều đó, cả người có sắc đẹp và người tôn vinh cái đẹp đều đạt được mong ước của mình. Như một điểm chung chuyển, VSBG là một trong những "người vận chuyển" cái đẹp được nhắc đến nhiều nhất. Vậy bạn có biết VSBG là gì không?

VSBG là gì?

VSBG là gì? Bật mí về fanpage VSBG

VSBG là một fanpage trên facebook. VSBG là từ viết tắt của Vietnamese S.exy Bae (có thể là baby) Group. Dịch ra tiếng Việt, đây là một nhóm chuyên đem những nét đẹp của người phụ nữ Việt Nam hiện đại. Đúng như cái tên của mình, vẻ đẹp mà VSBG đưa đến cho người xem rất đa dạng. Có thể là sự dễ thương, hoặc táo bạo, hoặc sexy nhưng cũng có thể rất phồn thực.

Mục đích ra đời của VSBG

Như đã nói ở trên, con người luôn tìm đến và tôn vinh cái đẹp, nhất là vẻ đẹp của người phụ nữ. VSBG đóng vai trò như một sân chơi trung gian để các bạn nữ có thể đem hình ảnh tràn đầy nhựa sống của mình đến với những người hâm mộ.

VSBG là gì? Bật mí về fanpage VSBG

Nghe đến VSBG, có rất nhiều người chỉ trích nó sẽ gây ảnh hưởng đến thuần phong mỹ tục của người Việt ta, nhưng cũng có người đưa ra ý kiến đây chỉ là một sân chơi cho giới trẻ. Nhưng dù gì thì gì, VSBG vẫn đang tạo ra giá trị thẩm mỹ rất lớn cho cộng đồng mạng.

Vì là nơi chứa những chủ đề "hot", do vậy, VSBG cũng có những quy định, riêng của mình. Họ sẽ ban thẳng tay những đối tượng đi ngược lại luật trên sân chơi của họ. Đa phần đó là những đối tượng bất hảo hoặc có những hành động thái quá hoặc người đăng ảnh vi phạm bản quyền... 

Mục đích của những chủ status khi đến với VSBG

VSBG là gì? Bật mí về fanpage VSBG

Tất nhiên, đến với VSBG, mục đích đầu tiên của họ là muốn khoe vẻ đẹp của mình. Sau đó là những mục đích phụ là tăng tương tác cho facebook bản thân, muốn làm quen được bạn bè bốn phương (nhưng chắc phải là thiếu gia, không thì cũng phải là rich kid). 

VSBG thật - VSBG giả

Vì chủ đề này nhận được sự tương tác rất tốt nên có rất nhiều trang web cũng như fanpage nhắm đến "miếng bánh" màu mỡ này. Do vậy, có rất nhiều fanpage mạo danh VSBG hay trực tiếp lấy các hình ảnh của nhóm làm tài nguyên. Nhất là tại thời điểm hiện nay, fanpage VSBG đã bị khóa vĩnh viễn kẻ xấu đã dùng tài khoản admin post bài về phiến quân IS.

Thông qua bài viết này, mình hi vọng đã giúp cho các bạn hiểu được VSBG là gì. Nếu bạn có thêm ý kiến bổ sung cho chúng mình, hãy để lại ý kiến cá nhân dưới phần comment nhé.

Ngọc Tú, theo Thế Giới Trẻ