Vợ bỏ nhà theo trai, người bố trẻ "gà trống nuôi con", 1 tay cầm vô lăng 1 tay bế con khiến dân mạng bật khóc

Holly1 22:51 24/05/2019

Cuộc sống mưu sinh vất vả, dù không muốn nhưng người tài xế vẫn phải từng ngày cho con đi theo trên mọi nẻo đường. Phía sau hình ảnh này là cả câu chuyện đẫm nước mắt về người bố giàu đức hi sinh.

Mới đây, hình ảnh người tài xế taxi phải bế theo con nhỏ gây xúc động mạnh với cộng đồng mạng. Cuộc sống mưu sinh vất vả, người bố trẻ 1 tay ôm con 1 tay cầm vô lăng nất chấp giông bão chỉ mong cho con cuộc sống ấm no. Hình ảnh 2 bố con trên chiếc taxi đã khiến nhiều người không cầm được nước mắt. Thương người bố 1 phần thì thương đứa trẻ gấp 10 phần. Em còn chưa hiểu gì về cuộc sống này mà đã phải cùng bố ra ngoài kiếm sống.

Vợ bỏ nhà theo trai, người bố trẻ gà trống nuôi con, 1 tay cầm vô lăng 1 tay bế con khiến dân mạng bật khóc
Hình ảnh 2 bố con trên con đường mưu sinh gây xúc động mạnh

Theo những thông tin từ chủ nhân của bức ảnh: "Hôm nay đi taxi mình gặp 1 anh bế theo cả con đi làm. Gặng hỏi anh vài câu thì anh nói anh lập gia đình từ năm 23 tuổi bé được 6 tháng thì mẹ bỏ đi theo 1 người đàn ông Trung Quốc nên anh tự thân 1 mình "gà trống nuôi con", năm nay bé 1 tuổi rất xinh xắn. Anh chia sẻ đi làm hôm anh gửi nhờ hàng xóm trông hộ , không nhờ được ai vì thương con nên anh mang cả con đi làm cùng mình. Cuộc sống mưu sinh đã vất vả là thế nhưng gương mặt người bố trẻ vẫn hiện lên nụ cười rạng rỡ giấu sau chút nhọc nhằn. Thật sự nhìn nguy hiểm nhưng anh lái xe rất cẩn thận và đặc biệt đi rất chậm, nhìn thấy mình cũng rất lo cho bé khi thấy hoàn cảnh của anh thì thật đáng thương thế này".

Vợ bỏ nhà theo trai, người bố trẻ gà trống nuôi con, 1 tay cầm vô lăng 1 tay bế con khiến dân mạng bật khóc
Vợ bỏ nhà theo trai, người bố trẻ gà trống nuôi con, 1 tay cầm vô lăng 1 tay bế con khiến dân mạng bật khóc
Dù vất vả nhưng anh luôn cảm thấy mãn nguyện, hạnh phúc

Thì ra, phía sau hình ảnh người đàn ông bất chấp nguy hiểm cho con gái đi làm cùng là cả 1 câu chuyện đẫm nước mắt. Cuộc sống thay đổi, lòng người cũng đổi thay, đến người vợ anh yêu thương cũng vô tình ra đi để lại con gái nhỏ. Càng thương con, anh lại càng cố gắng từng ngày chỉ mong con gái sẽ có cuộc sống thật tốt. Mong rằng, trong tương lai không xa, 1 bức tranh nhiều gam màu sáng sẽ đến với 2 bố con!

Gia Hân / Theo Thế Giới Trẻ