Việt Nam – Thái Lan: Bố mẹ tuyển thủ mong chờ một chiến thắng

Mỹ Linh 19:50 05/09/2019

Sẽ là một trận đấu khó khăn của đội tuyển Việt Nam khi gặp đối thủ mạnh là đội tuyển Thái Lan và phải thi đấu trên sân khách. Tuy nhiên, tất cả người thân các cầu thủ đều mong chờ một trận thắng.

ố cầu thủ Trọng Hoàng: Chiến thắng dành cho Việt Nam

Ông Nguyễn Trọng Hường, bố cầu thủ Trọng Hoàng dự đoán trận đấu tối nay của đội tuyển Việt Nam rất căng thẳng. Hai đội đều có giấc mơ World Cup nên sẽ thi đấu quyết liệt.

“Tối 4/9, Hoàng có gọi điện về cho gia đình. Ngoài lời hỏi thăm sức khỏe, Hoàng cho biết chấn thương rách cơ đã phục được 80%. HLV sẽ họp và xác định được những cầu thủ nào sẽ thi đấu ngay từ đầu trận”, ông Hường nói.

Việt Nam – Thái Lan: Bố mẹ tuyển thủ mong chờ một chiến thắng

Ông Hường cho rằng đây sẽ là trận đấu gay cấn từ phút đầu tiên.

Thời điểm trước, Trọng Hoàng gặp chấn thương khiến cho gia đình rất lo lắng. Tuy nhiên, những ngày gầy đân anh có mặt đầy đủ trong những buổi tập của ĐT Việt Nam trên đất Thái Lan. Vì thế, ông Hường hy vọng Trọng Hoàng sẽ ra sân trong hiệp 2.

“Các cầu thủ chúng ta nhỉnh hơn về kỹ thuật nhưng không có nghĩa vì thế mà chủ quan, khinh thường địch. Họ có lợi thế về sân nhà và quyết tâm phục thù. Đây là trận không hề dễ dàng. Vì thế, tôi dự đoán trận đấu sẽ có kết quả là chiến thắng tối thiểu dành cho đội tuyển Việt Nam”, ông Hường nhận định.

Việt Nam – Thái Lan: Bố mẹ tuyển thủ mong chờ một chiến thắng

Công Phượng thi đấu với Thái Lan ở King's Cup 2019

Bồ cầu thủ Công Phượng: Việt Nam chiến thắng 1 – 0

Không khí tại gia đình ông Nguyễn Công Bảy, bố cầu thủ Công Phượng không được náo nhiệt như thường lệ mỗi khi có trận đấu của đội tuyển Việt Nam. Một phần do mưa liên tục mấy ngày nay, phần khác các thành viên trong gia đình đều đang có việc bận. Bà Nguyễn Thị Hoa, mẹ Công Phượng, đi thăm cháu ở huyện Nghĩa Đàn, chỉ còn mình ông và con gái ở nhà xem bóng đá.

Về trận đấu tối nay, ông Bảy tin HLV Park Hang-seo sẽ có đấu pháp tốt để đem chiến thắng về cho đội tuyển. Riêng người con trai Công Phượng, do không thi đấu liên tục trong thời gian qua, nên ông Bảy tin thầy Park sẽ dùng Phượng như giải pháp cho hiệp 2, khi đối thủ xuống sức. Khả năng đi bóng của Công Phượng đóng vai trò như một nhân tố phá vỡ lối chơi của Thái Lan, trong khoảng 30 phút cuối trận.

Việt Nam – Thái Lan: Bố mẹ tuyển thủ mong chờ một chiến thắng

Ông Bảy tin tưởng Việt Nam sẽ chiến thắng.

“Trời mưa nên tôi sẽ ở nhà xem, chắc cũng có một số người dân xung quanh sang xem cùng. Chúng tôi đều hi vọng Việt Nam sẽ chiến thắng, nhưng do đối thủ là Thái Lan nên bàn thắng sẽ xuất hiện ở cuối trận”, ông Bảy nói.

Trận đấu thuộc vòng loại thứ 2 World Cup 2022 giữa đội tuyển Việt Nam và Thái Lan sẽ diễn ra lúc 19h ngày 5/9. Được biết, đội tuyển Việt Nam nằm ở bảng G tại vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á, gồm các đội: Thái Lan, Indonesia, Malaysia và UAE.

Theo Anh Ngọc/ Nguoiduatin

Loading...