Về quê ăn Tết, thanh niên cẩn thận dán giấy trước cửa phòng trọ: "Anh đừng mất công bẻ khóa"

Hoàng Hằng 12:14 19/01/2020

Những lời nhắn nhủ mà nam thanh niên này "dặn" trộm khiến tất cả phải bật cười vì quá hài hước!

Cách đây ít giờ, mạng xã hội xôn xao trước bức ảnh ghi lại lời dặn dò của nam thanh niên cho... tên trộm nào nếu có ý định ghé thăm phòng trọ của anh. Có lẽ, vì bị trộm "ghé thăm" nhiều lần đến mức phải tốn tiền thay khóa cửa nên nam thanh niên mới để lại lời nhắn hài hước mà cũng hết sức... hợp lý như vậy. Được biết, trước khi về quê ăn Tết, thanh niên dán ngay trên cửa phòng trọ để "nhắn nhủ" kẻ có ý đồ xấu.

Nguyên văn trên dòng giấy trắng, nam thanh niên này viết: "Em đảm bảo là phòng em không có đồ gì lấy được ạ. Xin anh đừng mất công bẻ khóa, em thay 3 cái khóa rồi. Dây mạng kia là cắm wifi, em xin thề!".

Về quê ăn Tết, thanh niên cẩn thận dán giấy trước cửa phòng trọ: Anh đừng mất công bẻ khóa

Hình ảnh độc đáo, hài hước này nhanh chóng được lan truyền trên các diễn đàn mạng. Nhiều người không thể nhịn cười với sự "sáng tạo" của thanh niên.

Đáng nói, nam thanh niên này còn cẩn thận viết lên tờ giấy A0 bản to và viết bằng mực đậm để gây chú ý. 

Ngay sau khi hình ảnh này được đăng tải đã khiến dân mạng vô cùng bất ngờ, ai ai cũng phải bật cười trước hình ảnh độc đáo này. Sự hài hước nhưng cũng rất chân thật của nam thanh niên qua bức ảnh ''dặn'' trộm đã nhanh chóng được lan truyền trên các diễn đàn mạng. Nhiều người thì bật cười trước lý do ''phòng không có gì để trộm'', số khác lại lo lắng vì cho rằng, tự dưng anh chàng dán tờ giấy thế kia, có khi trộm còn chú ý hơn thì nguy to!

Tuy vậy, số người còn lại thi khuyên anh chàng nên tìm chỗ ở mới vì rõ ràng an ninh khu vực này không đảm bảo.

Hiện bức ảnh trên vẫn đang là ''cơn sốt'' trên khắp các diễn đàn mạng xã hội vì sự hài hước!

Theo Minh Khôi/Helino