Về nhà đi con: Trên phim ai cũng ghét, nhưng ngoài đời chi Xinh "giang hồ" lại 1 mình vượt khó nuôi con nhỏ tàn tật

Mỹ Trinh 00:02 05/06/2019

Khán giả yêu phim Về nhà đi con chắc hẳn ngoài nhân vật chính ra thì có không ít người ấn tượng với nhân vật Xinh "giang hồ" do diễn viên Đặng Minh Cúc thủ vai. Trong phim là thế nhưng ít ai biết rằng ngoài đời chị lại là một "single mom" thứ thiệt.

Trong "Về nhà đi con", diễn viên Minh Cúc thủ vai Xinh, người đàn bà giang hồ lấc cấc và ghê gớm. Thậm chí Xinh còn nhiều lần rủ rê Khải (chồng của Huệ) vào con đường cờ bạc đỏ đen. Dù trong phim là thế, nhưng ít ai biết rằng chị Xinh "giang hồ" ngoài đời lại vượt khó, tần tảo nuôi con nhỏ tật nguyền.

Về nhà đi con: Trên phim ai cũng ghét, nhưng ngoài đời chi Xinh giang hồ lại 1 mình vượt khó nuôi con nhỏ tàn tật
Chị Xinh "giang hồ" trong phim còn nhiều lần rủ rê chồng Huệ bài bạc đỏ đen

Mới đây, khi chia sẻ trên một sóng truyền hình, nữ diên viên xinh đẹp hiện là mẹ đơn thân và đang nuôi con nhỏ bị bệnh bại não. Cô đặt cho con gái mình tên là Tú Minh, ghép bởi tên của bố và tên lót của mẹ.Tú Minh đã 8 tuổi nhưng cân nặng lại không quá 9 cân. Con ăn bao nhiêu lại nuôi hết vào những cơn vặn mình của căn bệnh quái ác.

Về nhà đi con: Trên phim ai cũng ghét, nhưng ngoài đời chi Xinh giang hồ lại 1 mình vượt khó nuôi con nhỏ tàn tật
Diễn viên Minh Cúc và bé Tú Minh

Dù cuộc sống của một bà mẹ đơn thân hết sức vất vả, đã thế lại là mẹ của đứa con tật nguyền dường như mọi thứ sẽ gấp bội hơn bình thường. Nhưng với Minh Cúc, hình như chưa ai từng thấy người mẹ này khóc vì buồn tủi, ngược lại còn là những nụ cười lạc quan luôn nở trên môi. Cô tâm sự:" Cả đời em mang nợ cũng được, miễn sao chữa được cho con. Em chỉ mong con luôn khỏe mạnh và thương em để em có thể đi làm".

Về nhà đi con: Trên phim ai cũng ghét, nhưng ngoài đời chi Xinh giang hồ lại 1 mình vượt khó nuôi con nhỏ tàn tật
Minh Cúc trong vai Xinh "Về nhà đi con"

Thật sự, dù không phải là fan của cô, nhưng khi xem qua những hình ảnh của hai mẹ con trên phóng sự, chắc hẳn nhiều người sẽ không cầm được nước mắt và vỡ òa trong sự nể phục cô diễn viên ấy.

Trong cuộc sống bạn có thể một người cười nói vui vẻ, rồi ai cũng nghĩ là họ thật hạnh phúc. Nhưng chẳng ai biết rằng đằng sau đó là cả một câu chuyện dài, chỉ biết cố gắng và thay đổi. Hy vọng cho những mong ước của Minh Cúc một phần nào đó sớm thành hiện thực.

Thanh Hằng, Theo Thế Giới Trẻ