Văn Thanh "bóc phốt" toàn tập Công Phượng tại sự kiện, nhắn nhủ :"Đội đang yên ổn, đừng về"

Dung 10:38 11/02/2020

Tại họp báo công bố giải "Đấu trường danh vọng mùa Xuân 2020", cầu thủ Văn Thanh đã có những tiết lộ vô cùng thú vị về người đồng đội thân thiết Công Phượng.

Chiều ngày 10/2, họp báo công bố giải đấu “Viettel 5G Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2020” bộ môn thể thao điện tử Liên Quân Mobile đã diễn ra tại TP.HCM. Đây là giải Thể thao điện tử chuyên nghiệp đã tổ chức nhiều mùa, sân chơi của các tuyển thủ Liên Quân chuyên nghiệp cọ sát, học hỏi lẫn nhau. 

Văn Thanh bóc phốt toàn tập Công Phượng tại sự kiện, nhắn nhủ :Đội đang yên ổn, đừng về

Với tổng mức tiền thưởng lên đến 2 tỷ đồng, “Viettel 5G Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2020” đã tự phá kỷ lục cũ và giữ vững vị thế là giải Thể thao điện tử có tiền thưởng cao nhất Việt Nam. Tại SEA Games 30 diễn ra vào tháng 12/2019 ở Philippines, bộ môn Liên Quân Mobile đã vinh dự được lựa chọn là môn thể thao thi đấu tính huy chương. Đây là cột mốc lịch sử khi lần đầu tiên Liên Quân Mobile nói riêng và Thể thao điện tử Việt Nam nói chung giành được huy chương Đồng tại một kỳ đại hội thể thao của khu vực.

Đáng chú ý nhất, buổi họp báo này còn có sự xuất hiện của hai cầu thủ Văn Thanh, Minh Vương thuộc CLB HAGL. Được biết, cả hai cầu thủ đều là những người vô cùng yêu thích bộ môn thể thao điện tử và là những tay chơi Liên Quân khá cừ.

Văn Thanh bóc phốt toàn tập Công Phượng tại sự kiện, nhắn nhủ :Đội đang yên ổn, đừng về
Văn Thanh, Minh Vương tại họp báo công bố giải đấu “Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2020”

Văn Thanh cho biết, ngoài thời gian tập luyện, các anh em trong câu lạc bộ vẫn thường cùng nhau chơi game. Anh hay lập đội với Hồng Duy, Văn Toàn, lên tuyển thì hay chơi game cùng Đức Huy, Đình Trọng, Tiến Linh. Văn Thanh cũng tiết lộ, đồng đội hay bị anh la khi chơi game nhất là...Công Phượng. 

Văn Thanh bóc phốt toàn tập Công Phượng tại sự kiện, nhắn nhủ :Đội đang yên ổn, đừng về
Theo tiết lộ của Văn Thanh, dù Công Phượng rất dũng mãnh trên sân cỏ, thế nhưng kỹ năng chơi game của chàng trai này lại vô cùng...dở. Chẳng những hay phá game mà anh chàng còn thường xuyên "cà khịa" đồng đội chứ không đi "cà khịa" đối thủ. Trước câu hỏi "Công Phượng về CLB khác anh có buồn không?", Văn Thanh đùa :"Nó đi cả đội đang yên đang lành." 

Giải đấu “Viettel 5G Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2020” sẽ chính thức khởi tranh từ ngày 21/02/2020 với sự góp mặt của tám đội tuyển Liên Quân Mobile chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam, được chia làm ba giai đoạn gồm Vòng bảng, Playoffs và Chung kết. Trận chung kết giải dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 10/05/2020 tại Nhà thi đấu Quân khu 7, Thành phố Hồ Chí Minh để tìm ra đội vô địch giành 800 triệu đồng tiền thưởng, cùng suất tham dự giải chung kết thế giới Arena of Valor World Cup (AWC) 2020.

Sau hai chức vô địch liên tiếp của đội tuyển Việt Nam trên đấu trường quốc tế, Đấu Trường Danh Vọng đang là giải Liên Quân Mobile quốc nội có tính chuyên môn hấp dẫn nhất thế giới.

Video Văn Thanh "bóc phốt" Công Phượng : 

Phương Dung, theo Thế Giới Trẻ