Va chạm giao thông, nam thanh niên tấn công 3 mẹ con ngay trên đường

Mỹ Linh 20:22 12/07/2019

Đoạn clip cùng hình ảnh ghi lại cảnh một nam thanh niên liên tục ch.ửi bới người phụ nữ và 2 đứa con sau va chạm giao thông đang được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội.

Theo đó, vào khoảng 16h chiều nay, tại cầu vượt Trần Khát Chân, Lò Đúc đã xảy ra va chạm giao thông. Chiếc xe máy do 2 em học sinh cấp 3 điều khiển va vào nam thanh niên đang đi bộ qua đường. Sau va chạm, nam thanh niên bất ngờ l.ao vào hà.nh hu.ng 2 em.

Va chạm giao thông, nam thanh niên tấn công 3 mẹ con ngay trên đường

2 em học sinh bị nam thanh niên hà.nh hu.ng sau va chạm.

Theo lời những người chứng kiến vụ việc, hai anh em bị nam thanh niên hà.nh hu.ng d.ã ma.n. Khuôn mặt và cổ nam sinh có vết xây xá.t, còn nữ sinh dường như vẫn chưa hết bàng hoàng, hoảng sợ liên tục cúi gầm mặt xuống.

Một lát sau, người phụ nữ được cho là mẹ của 2 em xuất hiện. Sau một lúc tranh cãi, giằng co, nam thanh niên đá.nh luôn cả người phụ nữ đến chảy máu mắt. Sau khi hà.nh hu.ng 3 mẹ con, nam thanh niên liên tục ch.ửi bới 3 mẹ con người phụ nữ và cho rằng 3 mẹ con đã hà.nh hu.ng mình.

Ngay sau đó, nam thanh niên có ý định rời đi nhưng đã bị cơ quan công an giữ lại và đưa về trụ sở để giải quyết.

Nhìn hình ảnh 2 anh em ngồi ngơ ngác bên về đường khiến mọi người không khỏi đau lòng.

Va chạm giao thông, nam thanh niên tấn công 3 mẹ con ngay trên đường

2 anh em vẫn chưa hết bàng hoàng sau khi bị đánh.

Va chạm giao thông, nam thanh niên tấn công 3 mẹ con ngay trên đường

Nam thanh niên định rời đi sau khi hà.nh hun.g 3 mẹ con.

Ngay sau khi những hình ảnh và đoạn clip được đăng tải trên mạng xã hội, cộng đồng mạng rất phẫn nộ và lên án với hành động của nam thanh niên.

Một cư dân mạng bình luận: "Thanh niên trai tráng lại đi đá.nh phụ nữ, đúng là không thể chấp nhận được"; "đi ra đường bây giờ thật nguy hiểm, bị đá.nh lúc nào không hay"; "2 đứa mới chỉ học cấp 3 mà cũng hà.nh hu.ng, không thể chấp nhận được"; “người ta va vào mình mình lại bị đá.nh, đúng là không hiểu chuyện gì đang xảy ra”.

Một số lại đưa ra ý kiến khác: "Không biết thực hư như thế nào nhưng đá.nh người ta như vậy là không đúng"; "cứ về đồn là biết ai đúng ai sai".

Dù chưa rõ sự thật vụ việc như thế nào nhưng hành động hà.nh hu.ng người khác của nam thanh niên là không đúng, cần bình tĩnh để mọi người cùng giải quyết vấn đề.

Hiện những hình ảnh về vụ việc trên vẫn được chia sẻ liên tục ở các trang mạng xã hội.

Theo Anh Thảo/ Helino