Tuyển nữ Việt Nam đến sân cổ vũ thầy trò HLV Park Hang Seo giành HCV SEA Games 30

Mỹ Linh 19:47 10/12/2019

Đúng như lời hứa, các cô gái vàng Việt Nam đã có mặt trên khán đài để trực tiếp theo dõi trận chung kết SEA Games 30 của U22 Việt Nam vs U22 Indonesia.

Sau khi giành tấm HCV môn bóng đá nữ SEA Games 30, toàn đội tuyển nữ Việt Nam đã ở lại Philippines để cổ vũ những người đồng đội nam trong trận chung kết với U22 Indonesia.

Theo đó, các cô gái vàng của bóng đá Việt Nam đã huỷ chuyến bay vào đêm nay 9/12, để ở lại cổ vũ trận chung kết bóng đá nam, và sẽ cùng đội U22 Việt Nam trở về nước sau khi kết thúc trận chung kết SEA Games.

Trước khi tiếng còi trận đấu vang lên, Tuyết Dung và các đồng đội đã đăng tải bức ảnh selfie chụp trên khán đài sân Rizal Memorial.

Tuyển nữ Việt Nam đến sân cổ vũ thầy trò HLV Park Hang Seo giành HCV SEA Games 30

Vì đã hoàn thành xong nhiệm vụ bảo vệ tấm HCV, các tuyển thủ nữ tỏ ra vô cùng thoải mái và sẵn sàng cháy hết mình cổ vũ cho đoàn quân của HLV Park Hang Seo. Các cô gái vàng Việt Nam cũng không quên gửi lời chúc may mắn, nhắn nhủ các tuyển thủ U22 Việt Nam đoạt được tấm HCV lịch sử để bóng đá Việt Nam được nhân đôi niềm vui, hạnh phúc.

Tuyển nữ Việt Nam đến sân cổ vũ thầy trò HLV Park Hang Seo giành HCV SEA Games 30

Chỉ còn ít phút nữa trận đấu giữa U22 Việt Nam vs U22 Indonesia sẽ bắt đầu. Gặp lại Indonesia ở trận chung kết bóng đá nam SEA Games 30, HLV Park Hang Seo sử dụng bộ đôi Đức Chinh và Tiến Linh trên hàng tấn công. Trong khi đó, sau màn trình diễn xuất sắc ở trận đấu gặp U22 Campuchia, Văn Toản tiếp tục được HLV Park Hang Seo lựa chọn.

Theo Mỹ Tiên/ Saostar