Truy tìm ô tô cán 1 người chết, 2 người nguy kịch rồi bỏ trốn

Hoàng Hằng 10:54 03/11/2019

Sau khi xảy ra va chạm với xe máy kẹp 3 khiến 1 nguời chết, 2 người nguy kịch xảy ra trên đường ĐT743, phường An Phú, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương. Ô tô có liên quan đến vụ tai nạn đã bỏ mặc nạn nhân, nhanh chóng bỏ trốn.

Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 23h ngày 2/11, thời điểm trên xe máy mang BKS: 68T1-443.96 do 3 thanh niên chưa rõ danh tính chở nhau, lưu thông trên đường ĐT743 theo hướng từ TX.Tân Uyên về TX.Dĩ An.

Khi xe lưu thông đến khu phố 2, phường An Phú thì xảy ra va chạm với xe ô tô chưa rõ biển số khiến cả 3 ngã xuống đường trong đó 1 người bị cán chết tại chỗ, 2 người còn lại phải nhập viện cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Truy tìm ô tô cán 1 người chết, 2 người nguy kịch rồi bỏ trốn

Hiện trường vụ tai nạn.

Sau khi xảy ra tai nạn, ô tô có liên quan đến vụ tai nạn đã bỏ mặc các nạn nhân rồi nhanh chóng rời khỏi hiện trường. Tại hiện trường nơi xảy ra tai nạn, thi thể nạn nhân nằm bên cạnh chiếc xe máy hư hỏng nặng. Thời điểm xảy ra tai nạn trên địa bàn có mưa lớn.

Nhận tin báo, lực lượng chức năng đã có mặt bảo vệ hiện trường đồng thời trích xuất camera truy tìm ô tô có liên quan đến vụ tai nạn.

Nguyên nhân vụ tai nạn đang được điều tra làm rõ.

Theo Đình Hải/Trí thức trẻ