Truy tìm đôi trai gái vụ người phụ nữ bị sát hại trong phòng trọ

Hoàng Hằng 17:33 19/07/2019

Cơ quan điều tra phát đi thông báo truy tìm người cháu ruột của nạn nhân để xác minh, điều tra vụ án.

Liên quan đến vụ việc bà Lưu Thị Thu (51 tuổi, quê Kiên Giang) được phát hiện chết với nhiều vết thương trong phòng trọ tại phường Bình Hòa, thị xã Thuận An (Bình Dương) sáng 18/7, cơ quan điều tra đã phát đi thông báo truy tìm người cháu ruột của nạn nhân để xác minh, điều tra vụ án.

Truy tìm đôi trai gái vụ người phụ nữ bị sát hại trong phòng trọĐôi trai gái liên quan đến vụ án mạng bị công an truy tìm

Theo đó, người bị truy tìm là Lưu Minh Nhị (18 tuổi, quê An Giang), là cháu ruột của nạn nhân.

Cùng với Nhị, công an cũng thông báo truy tìm Nguyễn Thị Mỹ Châu (15 tuổi, ngụ Bình Dương), là người yêu của Nhị.

Hai người này đều sinh sống với nạn nhân tại phòng trọ thuộc khu phố Bình Đáng, phường Bình Hòa. Sau khi xảy ra vụ án, cả 2 đã rời khỏi nơi cư trú không liên lạc được.

Qua khám nghiệm, công an phát hiện bà Thu chết với nhiều vết cắt ở cổ, mất nhiều máu. Nhận định ban đầu nạn nhân có thể bị sát hại vào tối 17/7.

Truy tìm đôi trai gái vụ người phụ nữ bị sát hại trong phòng trọCông an phong tỏa hiện trường để điều tra vụ án mạng vào sáng 18/7

Được biết, bà Thu mới dọn đến phòng trọ này ở cùng Nhị và Châu được hơn một tháng. Bà làm công nhân tại một công ty gần phòng trọ còn Nhị không có việc làm ổn định, nghỉ học từ sớm.

Không thấy mẹ vợ dậy đi làm như thường ngày, người con rể đến phòng trọ thì thấy cửa khóa ngoài bất ....

                                                                                                               Theo Minh Tâm/Vietnamnet