Trụ bê tông "mọc" giữa đường khiến xe máy không kịp tránh, gây nên tai nạn bất ngờ

Mỹ Linh 20:46 17/07/2019

Bảo vệ đoạn đường có nhiều cách nhưng có lẽ sáng kiến đổ hai trụ bê tông thế này thật sự tối kiến.

"Đây là hai trụ bê tông được mọc lên giữa đường mà người dân làm để bảo vệ tuyến đường của họ. Không hề có phản quang để cảnh báo. Từ sáng đến tối không biết bao nhiêu vụ tai nạn xảy ra. Và khi anh thợ sơn bị ngã vào chiều hôm qua thì có người thấy tiện, quét sơn trắng vào trụ cho nó nổi.

Ngay chập tối, một anh đi về tưởng đó là thùng xốp mới thò chân ra đá. Chỉ nhìn xe thôi là biết tình hình rồi".

Trên đây là đoạn chia sẻ ngắn về hai trụ bê tông đầu một đoạn đường. Theo đó, có lẽ vì xe tải đi vào khá nhiều nên người dân đã phải làm trụ bê tông để ngăn cản. 

Trụ bê tông mọc giữa đường khiến xe máy không kịp tránh, gây nên tai nạn bất ngờ

Hai là hai cột bê tông giữa đường.

Trụ bê tông mọc giữa đường khiến xe máy không kịp tránh, gây nên tai nạn bất ngờTrụ bê tông mọc giữa đường khiến xe máy không kịp tránh, gây nên tai nạn bất ngờ

Chiếc xe máy gãy vành sau khi gặp tai nạn vì không kịp tránh 2 trụ bê tông.

Tuy nhiên, cũng từ những cái trụ này mà gây nên biết bao hậu quả cho chính người đi đường. Trong những tấm hình đính kèm, chiếc xe máy va vào trụ bê tông đã gãy cả vành, vỡ yếm. Một anh thợ chở sơn thì đổ cả thùng, xe văng ra, người thì nằm góc khác.

Trụ bê tông mọc giữa đường khiến xe máy không kịp tránh, gây nên tai nạn bất ngờTrụ bê tông mọc giữa đường khiến xe máy không kịp tránh, gây nên tai nạn bất ngờTrụ bê tông mọc giữa đường khiến xe máy không kịp tránh, gây nên tai nạn bất ngờ

Anh thợ sơn sau cú đ.â.m vào trụ bê tông.

Ở một số vùng, người dân vì xót đường bê tông bị xe tải đi vào nhiều, xuống cấp nghiêm trọng nên có hành động đổ trụ bê tông như vậy. Tình trạng này xuất hiện khá nhiều chứ không phải trường hợp hiếm thấy.

Tuy nhiên hành động đổ cột bê tông tự phát này cũng gây ra những hậu quả nghiêm trọng, ảnh hưởng tới tình trạng giao thông của con đường. 

Theo Trình Ca/ Tổ quốc