TP.HCM: Nghi án mâu thuẫn tình cảm, chồng sá.t hạ.i vợ tại nơi làm việc giữa ban ngày

Mỹ Linh 22:29 14/07/2019

Sau khi phát hiện cửa hàng có nữ nhân viên làm việc đóng cửa bất ngờ, người dân đã báo công an tới kiểm tra, sau khi mở cửa thì phát hiện nữ nhân viên đã t.ử vo.ng, trên cổ có vết thương giống như bị siết cổ.

Tối 14/7, Công an Quận 3 vẫn đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an TP.HCM phong tỏa khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân cái ch.ết của một phụ nữ bên trong một cửa hàng xí nghiệp.

Thông tin ban đầu, khoảng 15h cùng ngày, tại cửa hàng Xí nghiệp dịch vụ vận tải Hỏa Xa Sài Gòn (đường Nguyễn Thông, phường 9, Quận 3), người dân xung quanh thấy một người đàn ông lạ đi vào sau đó đóng cửa. Nghi vấn có chuyện chẳng lành nên người dân báo công an.

TP.HCM: Nghi án mâu thuẫn tình cảm, chồng sá.t hạ.i vợ tại nơi làm việc giữa ban ngày

Khu vực cửa hàng xảy ra vụ án.

Nhận được thông tin, lực lượng chức năng cùng người dân tới phá cửa vào thì phát hiện 1 nhân viên nữ cửa hàng này đã thiệt mạng.

Theo một nhân chứng buôn bán cạnh hiện trường cho hay, hôm nay cửa hàng này có 1 nhân viên nữ (khoảng 30 tuổi) trực. Trưa cùng ngày thấy người chồng của nhân viên này đến và hai bên xảy ra mâu thuẫn và nghe tiếng cãi vã. Một lúc sau cửa hàng này bất ngờ đóng kín cửa.

TP.HCM: Nghi án mâu thuẫn tình cảm, chồng sá.t hạ.i vợ tại nơi làm việc giữa ban ngày

Nạn nhân được phát hiện đã t.ử vo.ng trong cửa hàng, trên cổ có nhiều vết thương.

"Tôi và một số người thấy cửa hàng này đóng cửa, nghi vấn có chuyện nên đã trình báo với cơ quan chức năng địa phương. Khi họ phá cửa vào kiểm tra thì thấy nữ nhân viên này đã ch.ết, trên cổ có nhiều vết thương như bị siết cổ", một nhân chứng kể lại.

Theo người dân nhận định, đây có thể là vụ án mạng chồng sá.t hạ.i vợ.

Hiện nghi can đã bị tạm bắt đưa về trụ sở công an để lấy lời khai, điều tra làm rõ vụ việc.

Theo Hải Long/ Helino