Toàn cảnh cuộc thi Hutech Film Fest sau khi hết hạn nộp bài

Huyền Trần 09:50 30/11/2019

HUTECH FILM FEST – Cuộc thi làm phim ngắn dành cho những ai có đam mê về phim ảnh chính thức quay trở lại với các nhà làm tài năng.

Được tổ chức nhằm khuyến khích sự tìm tòi sáng tạo của những nhà làm phim trẻ, thúc đẩy phong trào làm phim trong giới sinh viên toàn quốc. HUTECH FILM FEST là cơ hội lớn không chỉ dành cho các bạn trên địa bàn TP.HCM mà còn chào đón tất cả mọi công dân Việt Nam từ 18 tuổi đến dưới 30 tuổi trên cả nước.

Toàn cảnh cuộc thi Hutech Film Fest sau khi hết hạn nộp bài

HUTECH FILM FEST dưới sự bảo trợ truyền thông của Yeah1Group, UM Channel và HTV đã chính thức lên sóng mùa 2 với chủ đề “UNFORGETTABLE MOMENT”. Cuộc thi hứa hẹn sẽ mang đến cho các bạn một sân chơi lớn hơn, cam go hơn, nhất là khi nhãn hàng thời trang nam Owen chính thức trở thành nhà tài trợ chính thức của cuộc thi, bên cạnh nhà tài trợ Sony. Không chỉ dừng lại ở những giải thưởng hấp dẫn, đội đoạt giải cao nhất sẽ đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi do Sony quốc tế tổ chức tại Singapore.

Toàn cảnh cuộc thi Hutech Film Fest sau khi hết hạn nộp bài

Chính bởi lý do đó mà đã có tới hơn 180 đội đã hăng hái tham dự cuộc thi năm nay, khiến cho Ban giám khảo vô cùng căng thẳng để chọn ra những tác phẩm xuất sắc. Và điều đặc biệt nhất chính là những giải thưởng “KHỦNG” từ chương trình, điều này đã gây ra một sự choáng ngợp khá lớn với các thí sinh năm nay, cụ thể:

Giải nhất: 20 triệu đồng và 1 máy quay Sony Super 35 4K PXW-FS5M2K trị giá 5.200 USD hoặc 1 máy quay Sony Super 35 4K PXW-FS7M2K trị giá 12.000 USD nếu thắng tại cuộc thi quốc tế. Đội đoạt giải cao nhất sẽ ĐẠI DIỆN VIỆT NAM tham dự cuộc thi QUỐC TẾ do Sony tổ chức tại SINGAPORE.

Giải nhì: 10 triệu đồng

Giải ba: 5 triệu đồng

Đêm gala trao giải diễn ra vào ngày 20/12/2019 tại hội trường A.08.20 trường ĐH Hutech

Ngoài ra, còn có những giải thưởng khác dành cho các tác phẩm bao gồm : 

  • Đạo diễn xuất sắc nhất: 5 triệu đồng
  • Kịch bản xuất sắc nhất: 5 triệu đồng
  • Diễn viên xuất sắc nhất: 5 triệu đồng
  • Khán giả bình chọn: 5 triệu đồng

Tổng giải thưởng cuộc thi lên tới 315 triệu đồng.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

https://www.facebook.com/HutechFilmFest/

Khoa Truyền thông - Thiết kế HUTECH (Phòng A3-20)

475A Điện Biên Phủ, phường 25, quận Bình Thạnh, TP.HCM

ĐT: 028 5445 4887 - Email: HutechFilmFest@gmail.com

H.T - Theo Thế Giới Trẻ.