Tìm thấy bé trai 4 tuổi trượt chân rơi từ thuyền xuống biển ở Hạ Long

Hoàng Hằng 09:11 15/07/2019

Cháu bé bị nước cuốn trôi, kẹt giữa một bãi đá cạn cách đó khoảng 1,5km. Một thuyền câu đã phát hiện được, hiện nạn nhân đã được vớt đưa lên bờ.

Liên quan đến vụ việc bé trai 4 tuổi trượt chân rơi từ thuyền xuống biển, vào khoảng 6h30 sáng 15/7, cháu bé đã được tìm thấy ở một bãi đá cách hiện trường khoảng 1,5km.

Tìm thấy bé trai 4 tuổi trượt chân rơi từ thuyền xuống biển ở Hạ Long

Cháu bé được đưa lên bờ.

Cụ thể, vào sáng nay một người dân đi câu cá phát hiện 1 bé trai mặc áo đỏ, nằm tư thế úp mặt xuống nước. Người này đã nhanh chóng báo cho gia đình nạn nhân, đồng thời neo thuyền lại, tránh làm cháu bị trôi dạt.

Ngay sau đó, người nhà nạn nhân đã nhanh chóng đi thuyền ra khu vực trên, đưa cháu bé về bờ. Được biết, gia đình cháu bé có hộ khẩu ở Thanh Hoá, sống bằng nghề buôn bán đánh bắt hải sản, hoàn cảnh tương đối khó khăn.

Trước đó, vụ việc xảy ra vào khoảng 19h30 ngày 14/7, tại khu vực cột 3, đường bao biển Trần Quốc Nghiễn, TP. Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.

Tìm thấy bé trai 4 tuổi trượt chân rơi từ thuyền xuống biển ở Hạ Long

Lực lượng chức năng tìm kiếm cháu bé đêm 14/7.

Thời điểm trên, cháu Nguyễn Đức B. (4 tuổi) đang chơi với anh mình trên thuyền của gia đình neo đậu tại khu vực cột 3 thì bất chợt trời đổ mưa.

Thấy vậy, cháu bé chạy vào trong thuyền trú thì bị trượt chân rơi xuống biển. Mẹ cháu bé là chị Lê Thị N. đã nhanh chóng chạy sang nhưng không tìm thấy cháu đâu.

Nhận được tin báo, các lực lượng chức năng đã nhanh chóng đến hiện trường dùng các phương tiện cứu nạn, khẩn trương tìm kiểu cháu bé. Đồng thời nhiều thuyền bè của người dân xung quanh cũng được kêu gọi hỗ trợ.

Theo Ngọc Thắng/Tổ quốc