Hàng auth là hàng gì ? Cách phân biệt cơ bản của hàng auth

Mỹ Trinh 13:04 12/03/2019

Lâu nay chúng ta vẫn nghe đến từ “hàng auth” hoặc bắt gặp câu hỏi “Hàng có chuẩn auth không chị?”. Vậy hàng auth là gì và cách nhận biết hàng chuẩn auth như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu để giúp mình trở thành những người mua hàng thông minh hơn nhé.

Việc mua sắm hàng hóa không chỉ quanh quẩn trong lũy tre làng hay trong một khu chợ nhỏ bé mà nay bạn hoàn toàn có thể mua bán cả những sản phẩm ở nước ngoài.

Nhờ đó mà các loại hàng hóa trở nên đa dạng, phong phú hơn nhưng cũng đồng nghĩa với việc hàng giả, hàng thật lẫn lộn mà không phải ai cũng phân biệt được.

Một trong những loại hàng hóa rất được ưa chuộng hiện nay nhờ chất lượng của sản phẩm và giúp khẳng định đẳng cấp của người sử dụng đó chính là hàng auth.

Vậy hàng auth là gì? Làm sao để mua được hàng auth chuẩn? Câu trả lời sẽ có ở phía dưới nhé.

Hàng auth là hàng gì ? Cách phân biệt cơ bản của hàng auth
Cùng đi tìm câu trả lời cho câu hỏi hàng auth là gì

Hàng auth là gì?

Auth là viết tắt của từ Authentic dùng để nói về những loại hàng hóa có nguồn gốc chính hãng, được sản xuất và phát hành bởi chính công ty đó theo những tiêu chuẩn mà họ đặt ra.

Hàng auth sẽ có giá trị rất lớn bởi chúng được thiết kế tinh xảo, vô cùng đẹp mắt, không có một khuyết điểm. Sản phẩm này thể hiện được sự sang trọng, đẳng cấp của người sử dụng.

Đây là những sản phẩm dành cho những người có thu nhập cao, những người nổi tiếng cần đánh bóng tên tuổi của mình.

Số lượng hàng auth nhiều khi cũng rất hạn chế chứ không phải được làm đại trà như những loại hàng hóa khác và như vậy giá trị của nó lại càng cao.

Hàng auth là hàng gì ? Cách phân biệt cơ bản của hàng auth
Hàng auth giúp thể hiện giá trị của người sử dụng

Cách nhận biết hàng auth

Để nhận biết được hàng auth chính hãng bạn có thể tiến hành thực hiện theo những cách sau đây:

  • Phân biệt bằng mắt: Đây có lẽ là cách phân biệt đơn giản nhất nhưng xác suất nhận nhầm cũng sẽ cao bởi không phải ai cũng có điều kiện chỉ sử dụng hàng auth và dễ dàng nhận ra bằng mắt thường. Tuy nhiên điều này cũng có thể chính xác khi bạn tìm hiểu trước thông tin về sản phẩm chuẩn sau đó xem xét đến logo, chất liệu, kiểu dáng… để có thể nhận biết.
  • Dựa vào chất lượng sau khi sử dụng: Muốn nhận biết được điều này bạn cần phải có thời gian sử dụng thử. Hàng auth chất lượng tốt thì thời gian sử dụng sản phẩm lâu dài, có những sản phẩm càng dùng càng đẹp.
  • Dựa vào các loại giấy tờ: Khi mua hàng nếu không phải mua tại cửa hàng của hãng, bạn có thể yêu cầu được xem Giấy tờ bản quyền sáng chế, bảo hành… Nếu là mua hàng qua trung gian hãy yêu cầu hóa đơn xác thực rõ ràng.
Hàng auth là hàng gì ? Cách phân biệt cơ bản của hàng auth

Có nên sử dụng hàng chuẩn auth?

Hàng auth có giá trị rất cao, vậy có nên dùng hàng chuẩn auth?

Câu trả lời chắc chắn là có nếu bạn có điều kiện. Bởi sử dụng hàng auth có nghĩa là bạn đang tôn trọng nhà sản xuất ra sản phẩm đó.

Họ đã phải rất vất vả để có thể cho ra mắt một sản phẩm hoàn hảo.

Bên cạnh đó, việc sử dụng loại hàng này cũng tức là bạn đang tuân thủ pháp luật, không buôn bán, sử dụng hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng và không trở thành “kẻ ăn cắp”.

> Xem thêm

Nếu thực sự là một người đam mê thời trang, có điều kiện thì đừng ngại ngần sử dụng hàng auth bạn nhé.

Theo Hương Đỗ/Infonet