Tiêm filler là gì? tiêm filler có thực sự an toàn?

Mỹ Trinh 19:00 23/04/2019

"Không có người phụ nữ xấu, chỉ có người phụ nữ không biết làm đẹp". Làm đẹp luôn là một nhu cầu thiết yếu của chị em. Bởi vậy, ngày nay có hàng loạt những phương pháp làm đẹp để giúp chị em tự tin với mọi người, trong những phương pháp đó có phương pháp tiêm filler. Vậy tiêm filler là gì?

Có những người phụ nữ khi vừa sinh ra đã nhận được sự ưu ái của tạo hóa. Họ có 1 làn da trắng hồng tươi tắn, có đôi mắt bồ câu hay chiếc cằm V - line quyến rũ làm say đắm bao ánh nhìn. Tuy nhiên, không phải chị em nào cũng được hưởng đặc ân này của thượng đế. Do vậy, vì muốn mình đẹp hơn, rất nhiều chị em đã tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ để giúp mình trở nên hoàn hảo hơn trong mắt người đối diện. Tiêm filler là một phương pháp được rất nhiều chị em sử dụng để cải thiện làn da của mình. Vậy tiêm filler là gì? nó có tác dụng gì cho làn da của bạn?

Tiêm filler là gì? tiêm filler có thực sự an toàn?

Tiêm filler là gì?

Hiểu theo nghĩa đơn giản nhất, filler là một chất làm đầy, nó là một chất được tạo từ các chất không gây hại cho cơ thể. Filler được sử dụng rất nhiều trong ngành công nghiệp làm đẹp - phẫu thuật thẩm mỹ. 

Người ta sử dụng filler để làm biến mất nếp nhăn, độn cằm, làm thẳng sống mũi, làm mọng cánh mũi ... mà không cần can thiệp sâu bằng dao kéo phẫu thuật.

Tiêm filler là gì? tiêm filler có thực sự an toàn?

Bằng cách bơm trực tiếp filler vào dưới da nhờ máy chuyên nghiệp, chỉ với một lượng nhỏ, filler sẽ tạo thành một khối mô dày nằm dưới nếp nhăn hay vết chân chim ở khóe mắt và xóa bỏ chúng. Cơ chế này cũng tương tự với những vị trí khác như môi, má hay mũi.

Ưu nhược điểm của tiêm filler

Với thời gian xử lý nhanh, ít gây đau đớn và kích ứng da cùng với hiệu quả ngay tức thì, tiêm filler đang được sử dụng rất nhiều để đem lại vẻ đẹp hoàn hảo cho người phụ nữ. Tiêm filler cũng được đánh giá là một phương pháp khá an toàn cho người sử dụng

Tiêm filler là gì? tiêm filler có thực sự an toàn?

Tuy nhiên, phương pháp nào cũng có mặt trái của nó. Dù an toàn đến đâu nhưng với thị trường phẫu thuật thẩm mỹ "vàng thau lẫn lộn" như nước ta hiện nay, việc tồn tại những bệnh viện phẫu thuật thẩm mỹ kém chất lượng là điều rất dễ gặp phải.

Hơn nữa, có những người không phù hợp với phương pháp này, hậu quả gây ra cũng hết sức nguy hiểm. Dưới cơ chế phản ứng của cơ thể, người sử dụng phương pháp này có thể bị dị ứng, viêm da, xuất hiện các khối u xơ ...nặng hơn có thể gây biến dạng vùng mặt, má ... gây ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như sắc đẹp của người phụ nữ.

Sắc đẹp là điều ai cũng hướng tới. Nhưng chị em hãy nhớ: ta phải "khỏe" rồi mới tính đến "đẹp". Phụ nữ đẹp luôn là cái đích của đàn ông hướng tới. Tuy nhiên, cái đẹp để giữ được người đàn ông lại là sự thông minh và vẻ đẹp của tâm hồn. 

Trên đây là đáp án mà Yeah1 đưa ra để trả lời câu hỏi "tiêm filler là gì?". Hi vọng các bạn đã có được một câu trả lời thỏa đáng, giải đáp được mọi thắc mắc của mình.

Ngọc Tú, theo Thế Giới Trẻ

Loading...