Thượng uý CA ném xúc xích vào nhân viên: Phía trạm dừng nghỉ cho hay "đôi bên có sự hiểu nhầm"

Hoàng Hằng 08:45 12/11/2019

Con trai Thượng uý Nguyễn Xô Việt vào khu vực quầy bán đồ ăn vặt trạm dừng nghỉ Hải Đăng lấy gói xúc xích ăn liền có giá khoảng 35.000đ rồi xé rách bao bì khi chưa thanh toán.

Ngày 11/11, Công an tỉnh Thái Nguyên đã ra quyết định tạm đình chỉ công tác 1 tháng đối với Thượng uý Nguyễn Xô Việt (SN 1984, hiện đang công tác tại Công an thị xã Phổ Yên) - người đã có hành vi đánh nhân viên trạm dừng nghỉ Hải Đăng (tại xã Tân Phú, thị xã Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên).

Trước sự việc trên, trao đổi với PV, lãnh đạo Công an xã Tân Phú cho biết: Vào sáng 11/11, trên mạng xã hội Facebook lan truyền đoạn video ghi lại cảnh 1 người đàn ông lao vào đánh nhân viên tại 1 trạm dừng nghỉ trên địa bàn thị xã Phổ Yên.

Qua những hình ảnh được ghi lại, Công an xã Tân Phú xác định khu vực xảy ra vụ việc là ở trạm dừng nghỉ Hải Đăng nên đã khẩn trương vào cuộc xác minh, làm rõ.

Làm việc bước đầu xác định vào chiều 10/11, một nhóm người đi xe đạp thể thao đã vào trạm dừng nghỉ Hải Đăng có địa chỉ tại xã Tân Phú để nghỉ ngơi.

Lúc này, cháu bé trong nhóm có tiến vào khu vực quầy bán đồ ăn vặt và lấy một gói xúc xích ăn liền có giá khoảng 35.000 đồng sau đó đã xé rách bao bì khi chưa thanh toán.Thấy vậy, nhân viên đã có nhắc nhở cháu bé thì một người đàn ông được xác định là bố cháu (Thượng uý Nguyễn Xô Việt - PV) đã tiến đến và đôi co với nhân viên bán hàng dẫn đến mâu thuẫn giữa hai bên.

Thượng uý CA ném xúc xích vào nhân viên: Phía trạm dừng nghỉ cho hay đôi bên có sự hiểu nhầm

Thượng uý Xô tát nhân viên trạm dừng nghỉ Hải Đăng.

Đỉnh điểm của việc mâu thuẫn là bố bé đã có hành động ném xúc xích vào người nữ nhân viên bán hàng tại quầy và tát vào mặt nam nhân viên đứng cạnh đó. Tất cả đã được camera an ninh ghi lại.

Sau khi sự việc xảy ra, Công an xã Tân Phú đã làm việc với những người có liên quan. Trước sự chứng kiến của Công an xã Tân Phú, cả hai bên đã hòa giải với nhau.

"Vì gia đình hai bố con trong clip nói trên đã chủ động tìm đến xin lỗi hai nhân viên, nhận thức hành vi của mình là sai trái nên phía trạm dừng nghỉ Hải Đăng không có ý kiến gì.

Phía 2 nhân viên trạm dừng nghỉ Hải Đăng cũng cho hay đôi bên có sự hiểu nhầm trong quá trình nhắc nhở cháu bé việc bóc bao bì gói xúc xích khi chưa thanh toán nên mới dẫn đến mâu thuẫn. Không có chuyện cháu bé mua mà không chịu trả tiền”, vị lãnh đạo Công an xã Tân Phú nói.

Theo Hoàng Hải/Trí thức trẻ