Thương con nhiều năm bị ức hiếp, mẹ đẻ 'xử' mẹ chồng ngay tại bệnh viện: 'Hành nó cũng hành vừa phải thôi'

Anh Quân 13:20 07/04/2019

Cuộc chiến của hai bà mẹ diễn ra giữa phòng nghỉ của bệnh viện khiến nhiều người phải vào can ngăn, nhưng khổ tâm nhất có lẽ vẫn là cô con gái.

Một đoạn clip ngắn được ghi lại trong phòng nghỉ của bệnh viện đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của dân mạng. Theo người chia sẻ clip này, mặc dù trong bệnh viện nhưng hai người phụ nữ đã không thể giữ được bình tĩnh, xảy ra ẩu đả khiến cả một khu vực nhốn nháo.

Đáng chú ý hơn, hai người phụ nữ trong clip được chia sẻ thì một người là mẹ đẻ, một người là mẹ chồng. Sau khi xảy ra tranh cãi về việc con gái bị mẹ chồng ức hiếp, đối xử quá đáng suốt một thời gian dài, người mẹ đẻ vừa nói, vừa xông vào 'xử lý' mẹ chồng. Mặc dù rất nhiều người can ngăn nhưng cả hai bà mẹ đã xảy ra tranh cãi, ẩu đả ở chính giường bệnh.

Thương con nhiều năm bị ức hiếp, mẹ đẻ xử mẹ chồng ngay tại bệnh viện: Hành nó cũng hành vừa phải thôi

Thương con nhiều năm bị ức hiếp, mẹ đẻ xử mẹ chồng ngay tại bệnh viện: Hành nó cũng hành vừa phải thôi

Thương con nhiều năm bị ức hiếp, mẹ đẻ xử mẹ chồng ngay tại bệnh viện: Hành nó cũng hành vừa phải thôi

Hình ảnh cắt từ đoạn clip

'Hành nó cũng hành vừa phải thôi, ăn thì bắt nó ra ngoài ăn, nó mang vào phòng ăn thì nói' - nhân vật được cho là mẹ đẻ lên tiếng. Trong khi đó về phía mẹ chồng, người phụ nữ này có đưa ra một vài lý giải nhưng ngay lập tức bị 'sui gia' dập tắt.

Cuộc 'hỗn chiến' của mẹ đẻ - mẹ chồng giữa bệnh viện khiến cho nhiều người chú ý, bình luận sôi nổi. Mặc dù chưa được xác minh thực hư nhưng hiện tại đoạn clip này đã nhận được hàng chục nghìn lượt chia sẻ.

'Muốn con dâu yêu thương và chăm sóc mình như mẹ đẻ thì trước hết mẹ chồng phải thương nó như con ruột mới được. Chắc uất ức lắm mới thế chứ bình thường mẹ vợ vì thương con nên hay nhẫn nhịn mẹ chồng' - bạn Nhật Minh bình luận.

'Chưa rõ câu chuyện ngọn nguồn ra sao nhưng sui gia mà đánh nhau giữa bệnh viện thế này thì thương nhất là hai đứa con, vợ chồng chắc khó sống' - một bạn khác bình luận.

Bỏ qua việc hai người mẹ hỗn chiến, ai đúng ai sai thì người con gái có lẽ vẫn là người khổ tâm nhất trong hoàn cảnh này.

Theo Trọng Hiếu/ Báo Đất Việt