Thuê xe ô tô tiền tỷ rồi đem bán lấy tiền tiêu xài, "hot girl" 9x chứng minh: "làm giàu không khó, chỉ cần có máu liều."

Dung 10:03 02/08/2019

Sử dụng thủ tạo dựng uy tín bằng cách thuê xe trả đúng hẹn, "nữ quái" chờ "con mồi" tin tưởng sập bẫy rồi ra tay bán luôn chiếc xe để lấy tiền.

Mới đây, một vụ lừa đảo tài sản tinh vi, có tính toán do một cô gái sinh năm 1994 thực hiện đã bị công an tỉnh Lạng Sơn triệt phá thành công. Cụ thể, đối tượng tình nghi tên Bùi Thị Kim Oanh (SN 1994, trú tại 98 Tổ Sơn, phường Chi Lăng, TP Lạng Sơn, tỉnh Lạng Sơn) đã có hành vi thuê xe ô tô tiền tỷ, sau đó mang đi bán lấy tiền. Cô nàng đã bị công an tỉnh Lạng Sơn bắt tạm giam về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản. 

Cụ thể, thủ đoạn của Oanh khá tinh vi và có tính toán chu đáo. Cô tạo dựng lòng tin với bên thuê xe bằng cách thuê nhiều lần trước đó và trả đúng hẹn, đủ số tiền. Sau khi khiến nạn nhân tin tưởng, Oanh tiếp tục giăng bẫy "con mồi". dùng úy tin để thuê xe không cần cọc, sau đó mang đi bán lấy tiền.

Thuê xe ô tô tiền tỷ rồi đem bán lấy tiền tiêu xài, hot girl 9x chứng minh: làm giàu không khó, chỉ cần có máu liều.
"Nữ quái" Bùi Thị Kim Oanh tại cơ quan điều tra.

Một trong các nạn nhân của Oanh, anh Trần Quốc Tuấn (SN 1981, trú tại đường Bà Triệu, phường Đông Kinh, thành phố Lạng Sơn) cho biết, Oanh đã nhiều lần thuê xe và trả rất đúng hẹn, đầy đủ tiền nên anh cực kỳ tin tưởng khách hàng.

Tuy nhiên, vào đầu tháng 7, Oanh tiếp tục thuê một chiếc xe hơi với giá 1,2 triệu đồng 1 ngày rồi mang lên Hà Nội bán với giá 120 triệu. Đến hẹn không thấy khách trả xe, không liên lạc được khách, nạn nhân lờ mờ đoán ra sự việc nên đã báo công an. Bên cạnh đó, công an tỉnh Lạng Sơn cho biết, đơn vị còn tiếp nhận đơn khiếu nại của 17 nạn nhân khác tố cáo Oanh thuê xe hơi đã quá thời hạn nhưng không trả.

Hiện tại vụ việc vẫn đang được công an tỉnh Lạng Sơn điều tra và làm rõ.

Phương Dung, theo Thế Giới Trẻ