Thực ra thanh niên "kém may mắn" giật túi xách du khách bị lọt vào ống kính hôm nay mới bị bắt

Ngọc Trâm 11:51 19/02/2019

Hẳn nhiều người còn nhớ nam thanh niên "đen đủi" để lộ rõ mặt khi đang giật túi xách của một nữ Việt kiều hôm 29 Tết. Thế nhưng, đến hôm nay cơ quan chức năng mới "tóm" được thanh niên này. Đúng là đã "xui" rồi thì có trốn đằng trời vẫn không thể thoát nổi.

Trưa ngày 3/2 (tức 29 Tết), hình ảnh một thanh niên giật túi xách  của người phụ nữ trên đường lúc chị này đang chụp ảnh vừa gây bức xúc vừa có phần...buồn cười. Thanh niên "kém may mắn" này đã vô tình lọt vào khung  hình chụp cực rõ nét giữa lúc đang làm chuyện phi pháp. Ăn cướp mà "đen đủi" vậy thì chẳng khác nào "lạy ông tôi ở bụi này", nhiều người lầm tưởng anh này đã bị bắt ngay sau đó thế nhưng thực ra đến tận hôm nay, các đặc nhiệm thuộc Công an TP.HCM mới "tóm" được anh thanh niên "xấu số".

Thực ra thanh niên kém may mắn giật túi xách du khách bị lọt vào ống kính hôm nay mới bị bắt
Ăn cướp lộ rõ mặt khi đang giật túi xách

Ngày 18/2, Công an TP.HCM đã bắt giữ Thạch Thanh Truyền, người giật túi xách của 1 nữ du khách tại góc giao lộ Cao Bá Quát - Thi Sách, quận 1. Tại cơ quan chức năng, anh này đã khai báo dùng số tài sản cướp được về quê Trà Vinh tiêu xài. Ra Tết, Truyền lên thành phố sống chung với bạn gái tại khách sạn ở khu Trung Sơn, huyện Bình Chánh. Ở đây, anh này bị công an phục kích và tóm được sau khá nhiều lần lẫn trốn.

Thực ra thanh niên kém may mắn giật túi xách du khách bị lọt vào ống kính hôm nay mới bị bắt
Chân dung Thạch Thanh Truyền lúc bị bắt

Truyền còn khai nhận cùng đồng bọn thực hiện vụ cướp giật túi xách của nữ du khách. Hiện công an đang truy bắt đồng bọn của Truyền để phục vụ điều tra. 

Theo Ngọc Trâm/Infonet

Loading...