Thức 48 tiếng canh vợ đẻ, anh chồng soái ca mặt mũi phờ phàng đến tội: Nam thần là đây chứ đâu

Holly1 09:30 08/05/2019

Cần gì sang giàu, cần gì phải lấy chồng đẹp như diễn viên, chỉ cần lấy được người yêu thương mình thật lòng thế này là quá đủ rồi.

Muốn biết lòng đàn ông hãy đến khoa sản, điều này càng ngày càng đúng, càng đáng để chiêm nghiệm. Phụ nữ điều may mắn nhất cuộc đời là lấy được người đàn ông yêu thương, dành trọn tình cảm cho mình. Khi đã thực sự yêu thương thì người ta mới hi sinh, luôn dành trọn sự quan tâm, chăm sóc cho đối phương. 

Thức 48 tiếng canh vợ đẻ, anh chồng soái ca mặt mũi phờ phàng đến tội: Nam thần là đây chứ đâuCận cảnh gương mặt anh chồng soái ca được săn lùng nhất hôm nay

Mới đây, câu chuyện về anh chồng thức trắng 48 tiếng đồng hồ chờ vợ đẻ đã khiến cộng đồng mạng vô cùng cảm động. Lấy được người chồng như thế này chắc hẳn là niềm mơ ước của không ít cô gái. Không cần nhung lụa, không cần giàu sang, chỉ cần trái tim hết lòng vì nhau thế này là quá đủ rồi.

Thức 48 tiếng canh vợ đẻ, anh chồng soái ca mặt mũi phờ phàng đến tội: Nam thần là đây chứ đâuCòn đây là gương mặt sau 48 tiếng đồng hồ

"48 tiếng kể từ lúc vợ nhập viện chờ sinh, là 48 tiếng thức đủ 48 tiếng, thức vì thấy vợ đau, thức vì nghe tiếng con khóc, tiếng là để chạy xe, tiếng còn lại là nằm thao thao thức thức vì cái mặt con cứ xuất hiện liên tục trong đầu, thương con bao nhiêu thì nhìn vết mổ, vết rạng da, những vết thâm của vợ là nuốt ngược nước mắt vô trong bấy nhiêu.

Mỗi lần vợ trở mình là mổi lần vợ khóc vì đau, đỡ vợ phía sau để ngồi dạy đút ăn là chỉ ước mình gánh luôn được nổi đau vợ đang chịu, ngoài bóp tay bóp chân cho vợ bớt mỏi, chả biết làm gì hơn, nhìn nước mắt vợ chảy dài đến tội, vừa nằm xuống là con khóc.

Dậy pha sữa, mà có biết pha sữa là cái gì. Cứ nghỉ bỏ sữa đổ nước đầy bình, rồi đưa cho mẹ vợ để con bú, bật dạy rồi nằm xún lặp đi lặp lại cả đêm, dù có bà ngoại trông con cả đêm, nhưng nghe con khóc là bật dậy vì sốt ruột.

Vợ đau là vậy, nhưng cứ vẫn thương chồng, nói chồng chạy về nhà ngủ tý, vì đã có bà cố và ngoại ở đây nhưng không về được.

Đến ngày thứ 3, chạy về ngủ được tý dạy thì thấy cái mặt như cái mền rách thằng lờ nào chứ đâu phải thằng Long, mặt mũi dính dáng, tóc tai lù xù... Nhìn mà thấy buồn cười không.

Thức 48 tiếng canh vợ đẻ, anh chồng soái ca mặt mũi phờ phàng đến tội: Nam thần là đây chứ đâuThức 48 tiếng canh vợ đẻ, anh chồng soái ca mặt mũi phờ phàng đến tội: Nam thần là đây chứ đâuMuốn biết lòng đàn ông hãy đến khoa sản

Đấy, viết đến đấy thôi, để anh em đi sau có kinh nghiệm, lúc vợ có bầu lo ở cạnh vợ, và tranh thủ ăn ngủ, bớt bỏ bê vợ con mà nhậu nhẹt gái gú bết te le nhè.

Đàn ông mình kiếm tiền về cho vợ thì dễ, chứ vợ trăm ngàn cái đau và cái cực ở trên lưng, đừng lí do lí trấu triết học đời gì với vợ cả, hơn thua ra ngoài, chứ vợ mình cực lắm, im lặng mà yêu thương đi.

À còn phải thay nước tiểu cho vợ, nếu sinh mổ nữa, thằng nào đau dạ dày, nhớ tập đeo khẩu trang cho quen dể thở, chứ không đeo thay nước tiểu nhợn lắm, oẹ oẹ con dạy khóc nữa. Thôi đi trông con đây. Nhớ không bỏ bê vợ con nha." - Đây chính là toàn bộ câu chuyện được anh chồng chia sẻ sau 48 tiếng chờ vợ đẻ.

Thức 48 tiếng canh vợ đẻ, anh chồng soái ca mặt mũi phờ phàng đến tội: Nam thần là đây chứ đâu

Sau 2 ngày trời thức trắng cùng vợ, anh chồng vốn sở hữu gương mặt soái ca trở nên phờ phạc, mặt mũi thâm quầng. Nhưng sau khi nhìn thấy vợ con đều khoẻ mạnh ra khỏi phòng đẻ thì anh chồng đã thở phào nhẹ nhõm.

Niềm hạnh phúc chỉ cần thế thôi, được nhìn thấy người mình yêu thương hạnh phúc, khoẻ mạnh thì sẽ không còn mơ ước gì hơn nữa. Hiện tại, anh chồng soái ca này đang là tấm gương cho rất nhiều anh chồng trẻ. Hãy hết lòng yêu thương người phụ nữ của mình vì họ đã phải hi sinh quá nhiều rồi!

Gia Hân/ Theo Thế Giới Trẻ