Thủ môn Văn Toản: "Hòa Jordan, U23 Việt Nam buồn nhiều, thầy Park phải liên tục động viên"

Hoàng Hằng 16:59 14/01/2020

Đó là những chia sẻ của thủ môn Nguyễn Văn Toản trước khi bước vào buổi tập sáng 14/1 của U23 Việt Nam.

Theo kế hoạch, U23 Việt Nam sẽ di chuyển về Bangkok vào chiều 14/1. Trong buổi sáng, các cầu thủ dự bị của đội vẫn có một buổi tập nhẹ tại Buriram vào lúc 10h00.

Chia sẻ với truyền thông về tinh thần của U23 Việt Nam sau khi không còn quyền tự quyết ở bảng D, thủ môn Nguyễn Văn Toản cho biết:

"Theo em thấy, không khí đội cũng khá buồn nhưng dù thì nào thì mình cũng phải cố gắng thôi. Và đương nhiên U23 Việt Nam sẽ hướng đến một chiến thắng trước U23 Triều Tiên.

Sau trận hòa hôm qua, HLV Park Hang-seo cũng liên tục động viên đội rất nhiều, nói với mọi người phải tập trung và cố gắng hơn".

Thủ môn Văn Toản: Hòa Jordan, U23 Việt Nam buồn nhiều, thầy Park phải liên tục động viên

Đánh giá về đối thủ Triều Tiên, Văn Toản cho biết bản thân mình không được xem Triều Tiên thi đấu nhiều nên không thể đưa ra nhận xét chi tiết. Tuy nhiên thủ môn sinh năm 1999 này khẳng định ban huấn luyện U23 Việt Nam chắc chắn sẽ có những phân tích đầy đủ về đối thủ để toàn đội chuẩn bị.

Cuối cùng, nhận định về cơ hội ra sân của mình ở VCK U23 châu Á 2020, Văn Toản cho rằng suất bắt chính lúc này khó rời khỏi tay thủ môn Bùi Tiến Dũng.

"Bản thân em cũng không nghĩ là mình được ra sân ở giải U23 châu Á này, bởi 2 trận vừa rồi anh Dũng đã làm rất tốt. Em nghĩ mình vẫn còn phải còn cố gắng nhiều lắm.

Tất nhiên việc chọn ai ra sân là quyết định của thầy Park. Cá nhân em luôn luôn cố gắng thể hiện tốt nhất khả năng của mình".

Theo Linh Đan(từ Buriram)/Trí thức trẻ