Thông Trần chàng trai trẻ tuổi sở hữu khối tài sản “Kim cương”

Thuong Nguyen 17:50 05/02/2020

Sinh năm 1989 trong một gia đình vô cùng khá giả tại Cần Thơ, với ngành nghề truyền thống là kinh doanh vàng bạc đá quý. Cuộc sống của chàng trai Thông Trần khiến không ít người tò mò, Thông Trần anh ấy là ai?

Thông Trần chàng trai trẻ tuổi sở hữu khối tài sản “Kim cương”

CEO Thương hiệu KimBerly Thông Trần.

Trần Thái Thông chàng trai vô cùng có tiếng tại thành phố Cần Thơ bởi ngoại hình điển trai tài năng và vô cùng bản lĩnh. Từng tốt nghiệp đại học Cần Thơ ngành quản lí đất đai nhưng quay trở về tiếp quản gia nghiệp của gia đình với truyền thống kinh doanh vàng bạc đá quý hoạt động trên 30 năm.

Khi nghe đến con trai, nhà giàu người ta thường nghĩ đến sự hưởng thụ ăn chơi, nhưng với chàng trai này sau khi hoàn thành việc học chuyên ngành kim hoàn và làm việc tại doanh nghiệp gia đình được 2 năm,  anh đã ghi dấu ấn với thương hiệu riêng của chính mình mang tên KimBerly với lĩnh vực chuyên mua bán, thiết kế chế tác kim cương.

Thông Trần chàng trai trẻ tuổi sở hữu khối tài sản “Kim cương”

Là một người có tích cách trầm lặng, vẻ ngoài đơn giản nhưng vô cùng tinh tế với những tác phẩm của mình. Hầu hết những sản phẩm của thương hiệu KimBerly đều mang dấu ấn riêng của Thông Trần.

Từ con trai chủ tiệm vàng đến chàng trai sở hữu kim cương

Nấp sau cái bóng lớn của gia đình khiến anh cảm thấy mình chưa thể hiện được hết khả năng,  năm 2017 trở thành ông chủ công ty TNHH vàng bạc đá quý KimBerly. Ngoài việc kinh doanh vàng bạc anh thử sức với lĩnh vực thiết kế và chế tác những sản phẩm làm bằng kim cương, anh đã trải qua rất nhiều lớp học về chế tác và thiết kế để có thể thử sức bản thân có được sự bứt phá như ngày hôm nay chính vì vậy cái tên “Thông kim cương” bắt đầu từ đấy.

Thông Trần chàng trai trẻ tuổi sở hữu khối tài sản “Kim cương”

Thông Trần chia sẻ: “ Dù bạn nhà giàu hay nghèo thì việc học hỏi là không bao giờ có thể lơ là, tuy cuộc sống của tôi có tốt hơn bạn nhưng tôi muốn cuộc sống của chính mình tốt đẹp hơn thì tôi càng phải cố gắng, chính vì vậy tôi không ỷ lại vào một điều gì cả, chính tôi còn phải học bên ngoài rất nhiều để tôi có thể trưởng thành hơn và duy trì sự bền vững của gia nghiệp, có người nói tôi rằng “ gia đình bạn có nền tảng thì bạn làm gì cùng thành công” câu nói này chưa hẳn đúng, nếu bạn không có tư duy, không cố gắng thì nền tảng ấy có đủ sức chống đỡ bạn lúc bạn nguy khốn hay không?”

Thông Trần chàng trai trẻ tuổi sở hữu khối tài sản “Kim cương”

Đàn ông đâu chỉ có sự nghiệp

Ở ngưỡng tuổi đẹp nhất của một người đàn ông trưởng thành Thông Trần đã có tất cả mọi thứ mà nhiều người phải mơ ước, thành công trong sự nghiệp kinh doanh, trải qua đủ nhiều trải nghiệm để thật sự có bản lĩnh chăm sóc và bảo vệ gia đình  của mình. Dường như Thông Trần đã hội tụ đủ yếu tố cần trong cuộc đời mỗi người.

Thông Trần chàng trai trẻ tuổi sở hữu khối tài sản “Kim cương”

Anh quan niệm “cuộc sống thú vị ở chỗ còn mục tiêu để chúng ta chinh phục chứ không phải nhìn lại và thỏa mãn, vì sự thỏa mãn dễ dàng đưa ta đến trạng thái chấp nhận hiện tại và như thế cuộc sống mờ nhạt”. Vì vậy dẫu đạt nhiều thành công trong kinh doanh nhưng Thông Trần chưa bao giờ mãn nguyện với bản thân anh luôn muốn trải nghiệm và thử sức với những điều khó khăn chính những điều đó là cơ hội để anh biết được khả năng của bản thân. Thế nhưng với anh công việc không phải là tất cả mà là hạnh phúc gia đình bởi chính gia đình là nguồn năng lực giúp anh có thể đi đến thành công.

 H.T - Theo Thế Giới Trẻ.