Thông tin bác sĩ tại Bệnh viện Đà Nẵng bị nhiễm SARS-CoV-2 là không chính xác

Mỹ Linh 22:03 11/03/2020

Tối 11/3, Ban Chỉ đạo phòng chống dịch bệnh Covid-19 TP Đà Nẵng cho biết thông tin lan truyền trên mạng xã hội cho rằng trường hợp bác sĩ tại Bệnh viện Đà Nẵng đã bị nhiễm SARS-CoV-2 là không chính xác.

Trước đó, trên mạng xã hội lan truyền thông tin về trường hợp bác sĩ tại Bệnh viện Đà Nẵng đã bị nhiễm SARS-CoV-2. Về việc này, Bệnh viện Đà Nẵng cho biết: Sau khi nhận được thông tin từ Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP Đà Nẵng (CDC Đà Nẵng) về kết quả test nhanh ghi nhận bệnh nhân N.T.T.N dương tính SARS-CoV-2 (Báo điện tử Tổ Quốc đã thông tin), tất cả y bác sĩ trong ekip trực tiếp khám bệnh cho bệnh nhân N.T.T.N đã chủ động cách ly theo quy định, đồng thời lấy mẫu xét nghiệm và đã có kết quả toàn bộ âm tính.

Thông tin bác sĩ tại Bệnh viện Đà Nẵng bị nhiễm SARS-CoV-2 là không chính xác

Không có chuyện bác sĩ tại Bệnh viện Đà Nẵng bị nhiễm SARS-CoV-2.

Ngành chức năng đề nghị người dân bình tĩnh, chọn lọc và theo dõi thông tin trên các trang thông tin chính thức của các sở, ngành liên quan, và từ các cơ quan thông tấn, báo chí chính thống. Người dân không nên chia sẻ những thông tin chưa được kiểm chứng, không xác thực, tránh gây hoang  mang dư luận, ảnh hưởng đến công tác phòng chống dịch bệnh.

Theo Đ.Hoang / Tổ quốc