Thiếu nữ 15 tuổi ở Hải Phòng mất tích bí ẩn, gọi điện thoại có chuông nhưng không nghe máy

Hoàng Hằng 09:21 18/09/2020

Thiếu nữ Phạm Thị Phương Anh (15 tuổi, trú xã Đại Hợp, huyện Kiến Thụy, Hải Phòng) đã mất tích 3 ngày nay. Gia đình đã nỗ lực tìm kiếm nhưng chưa có kết quả.

Chiều 17/9, trao đổi với Zing, anh Phạm Văn Vương (38 tuổi, trú xã Đại Hợp, huyện Kiến Thụy, Hải Phòng), cho biết con gái anh là Phạm Thị Phương Anh, 15 tuổi, đã mất tích 2 ngày nay.

Theo anh Vương, trưa 15/9, Phương Anh ở nhà cùng em gái 13 tuổi, bố mẹ và bà nội đi vắng. Phương Anh nói với em gái: "Chị đi đây một tý" rồi đi bộ ra khỏi nhà.

Theo lời người em gái này, Phương Anh đi có cầm theo 2 điện thoại, 1 thẻ căn cước, mặc áo màu đen, không cầm theo xe hay quần áo, tư trang gì.

Tuy nhiên, đến 15h cùng ngày, em gái vẫn không thấy chị về nên điện báo cho bố mẹ.

Thiếu nữ 15 tuổi ở Hải Phòng mất tích bí ẩn, gọi điện thoại có chuông nhưng không nghe máy
Cháu Phạm Thị Phương Anh.

Thông tin trên VTC News, cháu Phương Anh đã nghỉ học từ năm lớp 6 nên không có bạn bè hàng xóm. Cháu chỉ chơi game trên điện thoại, không dùng số điện thoại. Hôm nay (17/9), gia đình mới phát hiện cháu có 1 số điện thoại nhưng gọi cháu không nghe máy dù vẫn có chuông.

Đại diện Công an xã Đại Hợp (Kiến Thụy, Hải Phòng) cho biết, lực lượng công an đang xác minh xem cháu chơi game nào, bạn bè chơi game là ai để tìm kiếm. Tuy nhiên, việc xác minh vẫn chưa có kết quả.

Theo Phương Linh/Saostar