Thiếu niên đâm c.hết người vì cãi nhau chuyện tắt đèn

Hoàng Hằng 08:59 23/10/2019

Trong lúc cãi nhau chuyện tắt đèn để đi ngủ, Tấn dùng dao đâm c.hết người.

Ngày 22/10, TAND TPHCM mở phiên xét xử sơ thẩm tuyên phạt Võ Văn Tấn (17 tuổi, ngụ TPHCM) 16 năm tù về tội "g.iết người".

Theo cáo trạng, Võ Văn Tấn, Nguyễn Văn Hiếu, Hồ Trọng Lĩnh, Lê Minh Nhựt, cùng làm việc và ở tại quán ốc Sumo do ông Huỳnh Chánh Thi làm chủ.

Thiếu niên đâm c.hết người vì cãi nhau chuyện tắt đèn

Bị cáo Tấn tại tòa

Khoảng 3 giờ sáng, ngày 5/4/2019, Tấn và Hiếu nhậu với ông Võ Văn Hạnh (nguyên là quán lý của quán) sau đó cả 2 cùng vào phòng ngủ.

Do đèn hành lang chiếu vào phòng sáng quá khiến cả 2 khó ngủ nên Hiếu đã tắt đèn. Trong lúc đó, Lĩnh và Nhựt ngồi nói chuyện ở hành lang, cho rằng đèn tắt khó trông xe nên Lĩnh và Hiếu đã có lời qua tiếng lại.

Tấn đang nằm ngủ, bực tức vì Hiếu và Lĩnh lời qua tiếng lại, phần thấy Lĩnh đánh Hiếu nên Tấn đã dùng dao đâm Lĩnh. Thấy Tấn đâm Lĩnh, Nhựt chạy vào đánh và đè Tấn xuống nền nhà. Sẵn dao trong tay, Tấn đâm nhiều nhát vào người Nhựt cho đến khi Nhựt gục xuống.

Nhựt và Lĩnh được đưa đi bệnh viện cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng Nhựt đã t.ử v.ong. Sáng cùng ngày, nghe tin Nhựt t.ử v.ong Tấn đã ra cơ quan Công an đầu thú.

Theo Ngọc An/Công lý