Thiêu niên 15 tuổi lao thẳng vào ô tô, người nhà phong tỏa hiện trường đòi bồi thường 400 triệu đồng

Nguyễn 11:21 03/03/2019

Khi thấy người thân bị tai nạn, người nhà đã đến phong tỏa hiện trường và đòi bồi thường 400 triệu đồng cho tính mạng người thân.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 12g ngày 1-3, tại Km108+600 QL4D đã xảy ra vụ tai nạn giữa xe máy với xe ô tô khiến 1 người thiệt mạng.

Thiêu niên 15 tuổi lao thẳng vào ô tô, người nhà phong tỏa hiện trường đòi bồi thường 400 triệu đồngVụ tai nạn xảy ra vào khoảng 12g ngày 1-3 khiến 1 người tử vong tại chỗ. (Ảnh: CTV).

Một số nhân chứng cho biết, vào thời điểm trên, Hạng A Câu (SN 2004), trú tại xã Sa Pả điều khiển xe máy BKS 24B2-150.50 lưu thông trên QL4D theo hướng Lào Cai - Sa Pa đến Km108+600 đoạn qua xã Sa Pả đã đâm trực diện vào xe ô tô con BKS 24A-029.19 do anh Nguyễn Trọng Nghĩa (SN 1989, trú tại TP Lào Cai) lưu thông chiều ngược lại. Cú va chạm mạnh khiến A Câu bay về phía sau xe con và bị một chiếc ô tô đi phía sau chèn qua đầu tử vong tại chỗ.

Nhận được tin tai nạn, hàng trăm người thân, bạn bè của nạn nhân đã kéo đến hiện trường ngăn cản lực lượng chức năng làm nhiệm vụ giải quyết tai nạn, phân luồng giao thông khiến tuyến QL4D bị ùn tắc cục bộ.

Thiêu niên 15 tuổi lao thẳng vào ô tô, người nhà phong tỏa hiện trường đòi bồi thường 400 triệu đồngNgay sau khi xảy ra tai nạn, người thân của nạn nhân đã kéo đến yêu cầu bồi thường 400 triệu và không cho cơ quan chức năng khám nghiệm hiện trường.

Tại đây, người thân của nạn nhân đã đòi tiền bồi thường 400 triệu đồng và gây khó khăn cho công tác giải quyết tai nạn của lực lượng chức năng.

Chia sẻ với chúng tôi, đại diện lực lượng CSGT xác nhận vụ tai nạn trên và cho biết, người thân của nạn nhân đã yêu cầu phải bồi thường 400 triệu đồng mới cho lực lượng chức năng khám nghiệm hiện trường, giải quyết vụ việc.

Thiêu niên 15 tuổi lao thẳng vào ô tô, người nhà phong tỏa hiện trường đòi bồi thường 400 triệu đồngMột số nhân chứng cho hay, do nam thanh niên điều khiển xe máy vượt khi vào cua đã tông trực diện vào xe ô tô chạy hướng ngược lại.

Mọi người đứng vây xung quanh thi thể nạn nhân không cho cơ quan chức năng di chuyển. Lực lượng chức năng đã phối hợp với lãnh đạo địa phương thương lượng nhiều giờ nhưng không có kết quả. Chỉ đến khi lái xe ô tô con đưa cho gia đình 150 triệu đồng thì họ mới rời đi.

Vụ tai nạn đã khiến tuyến Quốc lộ 4D bị ùn tắc cục bộ thời gian dài, đến 21g cùng ngày giao thông mới được thông suốt.

Nguyên nhân vụ tai nạn đang được điều tra làm rõ.

Theo Phapluatxahoi