Thí sinh 'lầy lội': tự tin đúng 1/50 câu Tiếng anh, mong thi xong để đi xem Annabelle

Mỹ Linh 00:37 27/06/2019

Chia sẻ cực 'lầy' của một thí sinh nam sau khi kết thúc môn thi Tiếng Anh đến từ điểm thi THPT Nguyễn Tất Thành (Hà Nội) khiến nhiều người ôm bụng cười.

Chiều ngày 26/6, thí sinh trên cả nước bắt đầu làm bài thi Ngoại ngữ trong kỳ thi THPT Quốc gia 2019. Đề thi môn tiếng anh THPT quốc gia 2019 gồm 50 câu trắc nghiệm trong vòng 60 phút. 

Tại điểm thi THPT Nguyễn Tất Thành (Hà Nội), kết thúc bài thi, nhiều thí sinh bước ra với tâm trạng phấn khởi, nụ cười rạng rỡ. Trong khi nhiều khá nhiều sĩ tử chia sẻ đề thi ngoại ngữ năm nay khá 'dễ thở', vừa sức và tự tin với mức điểm 7-8 thì câu trả lời của một nam sinh lại khiến nhiều... ngã ngửa. 

Thí sinh lầy lội: tự tin đúng 1/50 câu Tiếng anh, mong thi xong để đi xem Annabelle

Nam sinh dù không làm được bài nhưng vẫn rất phấn khởi và trả lời phỏng vấn cực 'bá đạo' 

Với gương mặt hào hứng đầy phấn khởi, thí sinh Nguyễn Hoàng S.(THPT Lý Thái Tổ) 'tự tin' chia sẻ khi được PV hỏi về đánh giá mức độ đề thi: 'Em không học làm sao em biết được. Em chắc chắn khoanh đúng được 1 câu và chỉ mong 49 câu còn lại đúng thêm 5 câu nữa thôi. Qua liệt thôi!'

Vì đăng kí thi tổ hợp KHTN nên S. đã hoàn thành toàn bộ phần thi và môn thi ngoại ngữ chiều nay là môn thi cuối cùng. Mặc dù đăng kí nguyện vọng và nộp hồ sơ Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông, nhưng khi được hỏi về 'dự đoán' về kết quả của bản thân thì nam sinh lại nói rằng: 'Em gãy rồi'. 

Với tâm trạng nhẹ nhõm và cảm thấy 'bình thường' sau khi kết thúc kỳ thi, S. cho hay: 'Giờ về em sẽ đi xem phim Annabell'. Thí sinh này còn 'lầy' hơn khi chia sẻ thêm, dù kết quả học tập không được tốt nhưng em vẫn ước mơ 'kiếm được nhiều tiền và mua được Iphone SX Max. 

Thí sinh lầy lội: tự tin đúng 1/50 câu Tiếng anh, mong thi xong để đi xem Annabelle

Anh chàng đã ngay lập tức lên kế hoạch 'xả stress' sau khi thi  Theo H.Yến- Hằng Hằng/ Báo đất việt