Thầy giáo 55 tuổi quan hệ nhiều lần khiến nữ sinh lớp 10 mang bầu bị công an bắt tạm giam

Hoàng Hằng 17:41 25/11/2019

Liên quan đến sự việc thầy giáo 55 tuổi quan hệ với nữ sinh lớp 10 đến mang thai, ngày 25/12 mới đây, thầy Trần Văn Du (Hiệu trưởng Trường THPT Sóc Sơn) cho biết hiện thầy Chính đã bị công an bắt tạm giam 4 tháng để điều tra về hành vi quan hệ với người dưới 16 tuổi.

Vụ việc thầy giáo có quan hệ tình cảm và làm một nữ sinh lớp 10 mang thai xảy ra tại huyện Hòn Đất, tỉnh Kiên Giang xảy ra khiến dư luận xôn xao.

Theo thông tin trên báo Người lao động, ngày 25/11, tin từ Cơ quan CSĐT Công an huyện Hòn Đất, tỉnh Kiên Giang, cho biết đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và thực hiện lệnh bắt tạm giam 4 tháng đối với ông Nguyễn Văn Chính (55 tuổi, nguyên giáo viên dạy Toán Trường THPT Sóc Sơn) để tiếp tục điều tra làm rõ về hành vi "Hiếp dâm người dưới 16 tuổi".

Thầy giáo 55 tuổi quan hệ nhiều lần khiến nữ sinh lớp 10 mang bầu bị công an bắt tạm giam

Ảnh nóng của ông Chính và nữ sinh.

Nhịp Sống Việt thông tin, thầy Trần Văn Du (Hiệu trưởng Trường THPT Sóc Sơn) nhận xét, thầy Chính là thầy giáo lớn tuổi nhất trong trường và cũng là thầy giáo có nhiều kinh nghiệm nên chuyên môn vững. Thời gian qua chưa có tin đồn nào về mối quan hệ giữa thầy Chính và nữ sinh lớp 10. Trên lớp hai thầy trò luôn có khoảng cách, không có biểu hiện thân mật. Nếu biết hai người có những biểu hiện này thì nhà trường đã can thiệp chứ không để xảy ra sự việc như vậy.

Thầy Chính là giáo viên dạy lâu năm, dạy qua nhiều thế hệ học sinh nên được nhiều học sinh biết đến. Vợ thầy Chính cũng dạy trong trường nhưng hiện đã nghỉ hưu về quê, thầy ở một mình tại nhà riêng của thầy cách trường mấy km. Kinh tế gia đình thầy Chính cũng bình thường, không khó khăn.

Thầy giáo 55 tuổi quan hệ nhiều lần khiến nữ sinh lớp 10 mang bầu bị công an bắt tạm giam

Bản tường trình của thầy Chính.

Trước đó, thông tin trên báo chí đã đưa, nêu rõ ông Chính bị gia đình một nữ sinh gửi đơn đến công an và trường tố cáo nhiều lần quan hệ tình dục với con em họ đến mức có thai.

Theo tường trình của ông Chính, vào tháng 4/2018, thầy và nữ sinh tên Th. nảy sinh tình cảm. Cả hai thường xuyên nhắn tin qua lại, rồi hẹn nhau đi ăn uống.

Khoảng tháng 5/2018, ông Chính và Th. bắt đầu quan hệ tình dục. Đến tháng 12/2018, Th. mang bầu và được thầy giáo dạy Toán đưa đi phá thai tại một phòng khám ở TP.Rạch Giá (tỉnh Kiên Giang).

Sau khi phá thai, ông Chính vẫn tiếp tục quan hệ tình dục với Th. tới khi gia đình nữ sinh phát hiện và làm đơn tố cáo thầy giáo này.

Đáng nói, sau khi thông tin này được phanh phui, trên mạng xã hội (Facebook) xuất hiện "Bản tự nguyện yêu thầy Chính" được cho là của nữ sinh Trần Hồng Th. (học sinh lớp 12 Trường THPT Sóc Sơn) viết gây xôn xao dư luận.

Thầy giáo 55 tuổi quan hệ nhiều lần khiến nữ sinh lớp 10 mang bầu bị công an bắt tạm giam

Bản tự nguyện yêu thầy của nữ sinh Th.

Cụ thể, Th. thừa nhận có quan hệ tình cảm với thầy giáo dạy Toán của mình là ông Nguyễn Văn Chính ngay từ khi vào học lớp 10. Vào ngày 28/4/2018, Th. đã chủ động nhắn tin và tự tìm đến với ông thầy này.

Hiện sự việc vẫn đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Theo Minh Khôi/Helino