Nam Định: Thảm án thầy bói truy sát cả nhà thầy cúng trong đêm vì nghi bị "chơi ngải"

Phuong Thao 13:12 04/03/2019

Chỉ vì nghi ngờ bị ông Bùi Sĩ Được (làm nghề thầy bói,79 tuổi, ở đường Hoàng Hoa Thám) bỏ bùa nên ông Trịnh Viết Ba (làm thấy cúng) đã lẻn sang nhà ông Được để tìm cách trả thù.

Sự việc xảy ra khoảng 4 giờ sáng ngày 4/3, nghi phạm là Trịnh Viết Ba (52 tuổi) làm nghề thầy cúng có hộ khẩu thường trú tại phường Cửa Bắc, TP. Nam Định hiện đang thuê nhà ở đường Hoàng Hoa Thám, phường Ngô Quyền. 

Theo những thông tin ban đầu, do gia đình ông Ba và ông Được ở cạnh nhau nhưng thường xuyên xảy ra cãi vã, mâu thuẫn. Đỉnh điểm nhất là khi ông Ba nghi ngờ ông Được đang hành nghề thầy bói bỏ bùa mình nên đã vác dao sang truy sát cả gia đình ông Được.

Ông Ba đã dùng dao chém vợ ông Được là bà Phùng Thị Mai (74 tuổi) gục chỗ, sau đó tiếp tục tấn công con dâu ông Được là chị Phạm Thị Dung (44 tuổi) khiến chị tử vong. Sau khi sát hại chị Dung truy sát ông Được và con trai ông là Bùi Sĩ Thắng (45 tuổi) làm cả hai bị thương.

Sau khi xuống tay, Ba về nhà rồi dùng dao cắt cổ tay để tự tử nhưng không chết. Nghe có tiếng ồn, hàng xóm đã đến đưa những người bị thương đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Nam Định.

Nam Định: Thảm án thầy bói truy sát cả nhà thầy cúng trong đêm vì nghi bị chơi ngải
Nam Định: Thảm án thầy bói truy sát cả nhà thầy cúng trong đêm vì nghi bị chơi ngải
Hiện trường xảy ra vụ việc kinh hoàng.

Hiện tại cơ quan chức năng đã tiếp nhận hiện trường và tiến hành điều tra làm rõ vụ việc.

Phương Dung tổng hợp/Theo Infonet