Thật sự kinh hoàng khi hàng loạt chiếc xe buýt bị "nuốt chửng" bởi miệng "hố tử thần" trên xa lộ

Khoa Nguyen 09:57 14/01/2020

Tại Trung Quốc, trên các tuyến đường giao thông trong khoảng thời gian gần đây bỗng nhiên xuất hiện những chiếc hố tử thần, khiến cho nhiều phương tiện giao thông gặp tai nạn nghiêm trọng.

Theo nguồn tin từ báo Shanghai cho biết, vào khoảng 5 giờ chiều ngày 13/1 tại một con đường lớn ở thành phố Tây Ninh, tỉnh Thanh Hải, Trung Quốc vừa bị sụp đổ nghiêm trọng khiến một chiếc xe buýt công cộng "lọt thỏm" vào bên trong miệng hố. 

Thật sự kinh hoàng khi hàng loạt chiếc xe buýt bị nuốt chửng bởi miệng hố tử thần trên xa lộ

Khi sự cố xảy ra đã khiến cho tất cả hành khách và người dân có mặt xung quanh vô cùng hoảng hốt và lo sợ. Theo như đoạn video cho thấy, một số người đang cố gắng giúp đỡ bằng cách sơ tán các hành khách đang gặp nạn nhanh chóng rời khỏi xe buýt và đưa đến xe cứu thương. Thậm chí, một đoạn video khác còn ghi lại khoảnh khắc tương tự nhưng nguy hiểm hơn chiếc xe ấy còn bị nổ tung.

Được biết, cho đến thời điểm hiện tại vẫn chưa điều tra được nguyên nhân dẫn đến việc hình thành chiếc "hố tử thần" nhưng qua các báo cáo ban đầu thì đã có 2 người mất tích và 13 người bị thương đã được đưa đến bệnh viện.

Hơn nữa, vào tháng trước cũng từng xảy ra 2 vụ tương tự trên tuyến tàu điện ngầm đang được xây dựng ở Quảng Châu và Hạ Môn thuộc Trung Quốc. Trong trường hợp hố chìm ở Quảng Châu đã có 3 người bị mất tích trong vụ sập hầm với độ sâu được ước tính là 38 mét.   Khoa, Theo Thế giới trẻ