Thanh niên "ngáo kẹo" đuổi đánh mẹ ruột, đâm bạn gái trọng thương

Nguyễn 21:47 05/05/2019

Trong khi mẹ đẻ và người yêu đang ngồi nói chuyện, đối tượng lên cơn ngáo đá vùng dậy cầm dao truy sát, đâm chết mẹ và đâm người yêu bị thương.

Chiều 4-5, Cơ quan cảnh sát điều tra, Công an tỉnh Tây Ninh cho biết đang tạm giữ hình sự đối tượng Ngô Đình Hân (SN 1994, ngụ KP.6, P.3, TP.Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh) để điều tra về hành vi giết người.

Trước đó, vào lúc 19g ngày 1-5, khi Hân đang nằm ngủ tại nhà mẹ ruột ở ấp Hiệp Hòa, xã Hiệp Tân, huyện Hòa Thành, Tây Ninh thì mẹ Hân là bà Đoàn Thị Đeo (SN 1959) và bạn gái Hân tên N. ngồi nói chuyện ngay bên cạnh.

Thanh niên ngáo kẹo đuổi đánh mẹ ruột, đâm bạn gái trọng thương Đối tượng Ngô Đình Hân.

Bất ngờ, Hân đứng dậy tỏ thái độ giận dữ, đạp chân lên ván làm bà Đeo và N. hoảng hốt bỏ chạy ra sân. Hân vào nhà bếp lấy một con dao Thái Lan đuổi bà Đeo và N. để truy sát. Chạy được khoảng 100 mét, thấy nhà người dân gần đó đang mở cửa nên bà Đeo và N. chạy vào bên trong để né tránh, nhờ trợ giúp. Tuy nhiên, Hân đuổi theo kịp. Hân vào nhà dùng dao đâm nhiều nhát lên người bà Đeo, thông tin trên báo Công an TP HCM.

Liên quan đến vụ án, báo Bảo vệ Pháp luật cho hay, chưa dừng lại, Hân tiếp tục đuổi theo dùng dao đâm một nhát vào người N. rồi bỏ về nhà nằm ngủ. Bà Đeo được người dân đưa đi cấp cứu. Tuy nhiên, do vết thương quá nặng nên nạn nhân đã tử vong, còn N bị thương nhẹ. Qua kiểm tra, Công an phát hiện Hân dương tính với ma túy.

Theo Phapluatxahoi