Thanh niên ngáo đá đâm người ở Tây Ninh đã bị bắt, nạn nhân không phải nhân viên cửa hàng mà là sĩ quan quân đội

Dung 15:48 30/03/2019

Cơ quan CSĐT Công an TP Tây Ninh (Tây Ninh) đã tạm giữ Nguyễn Văn Vương (SN 1996, ngụ xã Trí Bình, huyện Châu Thành) để điều tra làm rõ về hành vi tước đoạt mạng sống của người khác.

Mới đây, một vụ án mạng nghiêm trọng đã xảy ra trên địa bàn tỉnh Tây Ninh khiến nhiều người bàng hoàng. Theo nhiều thông tin bên lề cho rằng hung thủ đã đâm gục nhân viên thế giới di động và có tới 3 nạn nhân. 

Tuy nhiên, theo điều tra của lực lượng chức năng, hung thủ đã ra tay với hai nạn nhân và cả hai đều là sĩ quan công an chứ không phải nhân viên tiệm điện thoại.

Thanh niên ngáo đá đâm người ở Tây Ninh đã bị bắt, nạn nhân không phải nhân viên cửa hàng mà là sĩ quan quân độiBài đăng gây xôn xao mạng xã hội.

Cụ thể, sau khi sử dụng ma túy, khoảng 18 giờ ngày 28/3, Nguyễn Văn Vương (SN 1996, ngụ ấp Xóm Mới 2, xã Trí Bình, huyện Châu Thành) điều khiển xe mô tô biển số 70P1- 477.87 đến cửa hàng điện thoại Thế giới di động (số 229, khu phố 2, phường 2, Thành phố Tây Ninh) nói với nhân viên ở đây là Vương mua điện thoại của cửa hàng bị người khác theo dõi và đưa điện thoại cho nhân viên kiểm tra.

Lúc này, trong cửa hàng có 2 anh Phan Thanh Tùng và Phạm Thành Được, đều là là sĩ quan quân đội, công tác tại Tiểu đoàn 14, Sư đoàn 5 đang ngồi chờ ở cửa hàng để mua điện thoại di động.

Thanh niên ngáo đá đâm người ở Tây Ninh đã bị bắt, nạn nhân không phải nhân viên cửa hàng mà là sĩ quan quân độiChân dung hung thủ "ngáo đá".

Do ảo giác của ma túy tác động, Vương cho rằng anh Tùng và anh Được chính là người theo dõi điện thoại của Vương nên xông vào đánh anh Tùng, đồng thời rút dao giấu sẵn trong người ra đuổi chém 2 người này. Anh Tùng trượt chân té ngã, Vương xông đến đâm liên tiếp 11 nhát vào tay, đầu, lưng làm anh Tùng gục xuống.

Sau khi anh Tùng gục xuống, hung thủ đã cố thủ trong cửa hàng không cho ai đưa nạn nhân đi cấp cứu. Nghe tiếng tri hô của anh Được cùng nhân viên cửa hàng, hai chiến sĩ nghĩa vụ công an là Thái Đình Nho và Lê Thiên Vũ (công tác tại Trại tạm giam CATN) và lực lượng CATP.Tây Ninh đi công tác ngang qua liền lao vào khống chế, bắt đối tượng đưa về trụ sở CA phường 2. Anh Tùng được đưa đi cấp cứu kịp thời, hiện đã qua cơn nguy kịch.

Thanh niên ngáo đá đâm người ở Tây Ninh đã bị bắt, nạn nhân không phải nhân viên cửa hàng mà là sĩ quan quân độiHiện trường đẫm máu của vụ án.

CATP.Tây Ninh đang củng cố hồ sơ để bàn giao đối tượng Nguyễn Văn Vương và tang vật cho Cơ quan điều tra hình sự khu vực 4-Quân khu 7 xử lý theo thẩm quyền.

Phương Dung tổng hợp/theo Infonet

Loading...