Thanh niên mang xăng đến đốt nhà bạn gái rồi livestream câu view trên facebook

Dung 16:34 03/11/2019

Do mâu thuẫn cá nhân, thanh niên này đã mang xăng, acid đến trước cửa nhà bạn gái, phóng hỏa rồi còn dọa giết sau đó livestream hiện trường lên facebook.

Mới đây, Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an huyện Đại Từ tỉnh Thái Nguyên đã chính thức ra quyết định khởi tố Đào Ngọc Văn ( (trú tại xóm 9, xã Cổ Lũng, huyện Phú Lương, tỉnh Thái Nguyên) với tội danh "Đe dọa giết người".

Được biết, vào đầu tháng 11, Đào Ngọc Văn đã lợi dụng trời tối, đến nhà bà Hoàng (Trú ở xã Phục Linh, huyện Đại Từ) và có nhiều hành động, lời lẽ đe dọa gia đình nhà bà Hoang. Cụ thể, người này đã dùng xăng đổ trước cửa nhà rồi châm lửa đốt. Thậm chí trong lúc đang gây án, thanh niên này còn...livestream trực tiếp lên facebook cho mọi người xem.

Thanh niên mang xăng đến đốt nhà bạn gái rồi livestream câu view trên facebook
Đào Ngọc Văn tại cơ quan điều tra.
Thanh niên mang xăng đến đốt nhà bạn gái rồi livestream câu view trên facebook
Hiện trường vụ cháy.

Theo như điều tra ban đầu, Đào Ngọc Văn và con gái bà Hoàng, chị P có quan hệ yêu đương tuy nhiên đang xảy ra mâu thuẫn. Vì muốn "giải quyết" mâu thuẫn với người yêu, Văn đã mang theo xăng, súng đạn thể thao, 1 chai acid đến đe dọa giết cả nhà người yêu. Sau khi thấy lửa cháy lên, đối tượng bỏ về nhà.

Sau khi nhận được đơn trình báo, công an huyện Đại Từ đã nhanh chóng triệu tập nghi phạm đến làm việc. Tại cơ quan điều tra, Đào Ngọc Văn đã thừa nhận mọi việc làm của mình và giao nộp lại các vũ khí mang theo đến nhà bà Hoàng.

Phương Dung, theo Thế Giới Trẻ