Thanh niên để lại tâm thư tự vẫn thử lòng người yêu, gia đình nạn nhân phấn khởi :"nó dọa cả chục năm nay rồi"

Dung 20:11 28/05/2019

Không biết nên gọi gia đình của chàng trai này là vô tâm hay là quá hiểu con cái. Cũng bởi thừa biết anh chàng không có bản lĩnh ấy, trong lúc cộng đồng mạng đua nhau chia buồn, chi của anh vẫn tỉnh tính táo khẳng định :" Cứ yên tâm là nó chỉ mạnh mồm thôi".

Mới đây, hình ảnh một đôi dép kèm theo bức tâm thư để lại trên cầu Bãi Cháy, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh đã khiến cư dân mạng hết sức hoang mang.

Cụ thể vào tối ngày 27/5, người dân đi qua khu vực cầu bãi cháy đã phát hiện bức tâm thư có nội dung :"Mong kiếp sau gặp lại bạn, tôi sẽ chăm sóc bạn Lương Thị T. Tôi ra đi cho lòng nhẹ nhõm, bạn ở lại sống thật tố nghe không". Những câu chữ thê lương kèm theo tên một người con gái và cả số điện thoại đã khiến cho nhiều người đoán rằng đây lại là một vụ tự tử vì tình. 

Thanh niên để lại tâm thư tự vẫn thử lòng người yêu, gia đình nạn nhân phấn khởi :nó dọa cả chục năm nay rồiĐôi dép và tâm thư được để lại trên cầu Bãi Cháy. Thanh niên để lại tâm thư tự vẫn thử lòng người yêu, gia đình nạn nhân phấn khởi :nó dọa cả chục năm nay rồiSau khi nghe tin báo, lực lượng chức năng nhanh chóng khám nghiệp hiện trường cũng như nghiên cứu "di vật" của "nạn nhân" để lại.

Được biết, thanh niên nghi nhảy cầu tự tử tên là Tuấn, nhà ở Hà Cối, Quảng Ninh. Ngay sau khi xác minh được danh tính nạn nhân, lực lượng chức năng đã thông báo về cho gia đình để lo công tác trục vớt. Tuy nhiên, trái với phản ứng thường thấy của các gia đình khác. Gia đình Tuấn bình tĩnh cho biết anh chàng không bao giờ có bản lĩnh ấy. Chị gái Tuấn còn khẳng định chắc nịch rằng Tuấn dọa nhảy cả chục năm nay rồi nhưng chưa bao giờ dám làm. 

Thanh niên để lại tâm thư tự vẫn thử lòng người yêu, gia đình nạn nhân phấn khởi :nó dọa cả chục năm nay rồiBức tâm thư với lời lẽ đầy đau thương Thanh niên để lại tâm thư tự vẫn thử lòng người yêu, gia đình nạn nhân phấn khởi :nó dọa cả chục năm nay rồiChân dung thanh niên đem cái chết ra giỡn "mông lung như một trò đùa"

Và quả thật y như gia đình Tuấn dự đoán, vào đêm ngày 27/5, Tuấn gọi điện về cho gia đình nhắn đừng thuê người trục vớt phí tiền vì anh chàng chỉ làm thế để hù dọa người yêu thôi.  

Trái ngược với sự bình tĩnh vì quá hiểu con của chàng trai, các cư dân mạng lẫn cô gái trong tâm thư ngày đêm lo lắng, hỏi han và chia buồn với thanh niên "xấu số". Thậm chí, cô gái còn dằn vặt không ngủ được vì mặc cảm tội lỗi.

Phương Dung, Theo Thế Giới Trẻ