Thanh Hóa: Chủ tịch xã lái ô tô tông trúng học sinh rồi chỉ tay bỏ đi?

Mỹ Linh 20:35 21/11/2019

Chiều 21/11, trao đổi với PV, Đại tá Lê Văn Chiến - Trưởng phòng CSGT Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, có vụ việc xảy ra, tuy nhiên hiện đơn vị đang chờ báo cáo gửi lên.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 21h ngày 20/11, trước cây xăng thuộc địa bàn xã Thiệu Dương, TP. Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa xảy ra vụ tai nạn giao thông, khiến 2 cháu học sinh bị thương. Hai cháu này đang trên đường đi chúc mừng 20/11 về.

Một trong hai cháu bị nặng là Lê Thị Thùy Dương (14 tuổi, trú thôn 1, xã Thiệu Phong) phải đi cấp cứu. Phương tiện gây tai nạn là xe ô tô mang BKS 36A-01838.

Theo người dân, sau khi xảy ra vụ tai nạn, người điều khiển xe đã không dừng lại để hỏi thăm và đưa nạn nhân đi cấp cứu. Tài xế còn chỉ tay mắng mỏ các em rồi đi thẳng.

Tại hiện trường vẫn còn một số mảnh vỡ của xe ô tô vương vãi trên đường. Sau khi nhận được tin báo, Công an đã liên hệ với cây xăng ở trước khu vực để xác định chủ phương tiện.

Sau đó có thông tin chiếc ôtô trên là của ông Nguyễn Anh Tuấn - Chủ tịch UBND xã Thiệu Dương.

Thanh Hóa: Chủ tịch xã lái ô tô tông trúng học sinh rồi chỉ tay bỏ đi?

Nạn nhân đang được điều trị tại bệnh viện (Ảnh: DT)

Liên quan đến vụ việc, chiều 21/11, trao đổi với PV, Đại tá Lê Văn Chiến - Trưởng phòng CSGT Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, ngay sau khi nắm được thông tin, đơn vị đã liên hệ và xác nhận có vụ tai nạn như trên. Tuy nhiên hiện tại vẫn đang chờ báo cáo gửi lên.

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin vụ việc.

Theo Minh Ngọc/ Helino