Thái Nguyên: Xe máy 'kẹp 5' tông vào dải phân cách, 4 nam sinh t.ử v.ong

Hoàng Hằng 12:47 25/08/2019

Đang lưu thông với tốc độ cao, chiếc xe máy của nhóm sinh viên trường Cao đẳng Thương mại Thái Nguyên bất ngờ lao vào dải phân cách khiến 4 nam thanh niên t.ử v.ong khi đưa vào viện, một cô gái đi cùng bị thương nặng đang được cấp cứu.

Sáng 25/8, trao đổi với PV Báo Thời Đại, lãnh đạo Công an TP Thái Nguyên (tỉnh Thái Nguyên) xác nhận trên địa bàn vừa xảy ra vụ tai nạn khiên 5 người thương v.ong.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 0h50 ngày 25/8, chiếc xe máy hiệu Exciter mang BKS 17B7 147.89 do một nam thanh niên điều khiển (trên xe có 5 người gồm 4 nam, 1 nữ) lưu thông với tốc độ cao, khi đến khu vực bến xe khách mới Thái Nguyên (đường Lương Ngọc Quyến, Thành phố Thái Nguyên) người điều khiển xe máy không làm chủ được tốc độ đã lao vào dải phân cách giữa đường.

Thái Nguyên: Xe máy kẹp 5 tông vào dải phân cách, 4 nam sinh t.ử v.ong

Các nạn nhân văng xa, 4 thanh niên đã t.ử v.ong

Cú đâm mạnh khiến 5 người ngồi trên xe máy ngã văng xuống đường, chiếc xe máy bị hư hỏng nặng, văng xa các nạn nhân khoảng 40m. Cả 5 người được đưa đi xấp cứu nhưng 4 nam thanh niên đã t.ử v.ong, 1 cô gái may mắn sống sót hiện đang được cấp cứu tại bệnh viện.

Thái Nguyên: Xe máy kẹp 5 tông vào dải phân cách, 4 nam sinh t.ử v.ong

Chiếc xe máy bị tai nạn

Sau khi nhận được thông tin, lực lượng chức năng có mặt bảo vệ hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ việc.

Thái Nguyên: Xe máy kẹp 5 tông vào dải phân cách, 4 nam sinh t.ử v.ong

Nạn nhân nữ bị thương nặng

"Đêm qua có 5 sinh viên của trường Cao đẳng Thương mại Thái Nguyên kẹp 5 trên xe máy, do không làm chủ được tốc độ nên đâm vào dải phân cách. Cả 5 em được đưa vào bệnh viện Đa khoa cấp cứu nhưng 4 em nam đã t.ử v.ong, còn một em nữ bị thương nặng vẫn đang được cấp cứu", lãnh đạo Công an TP Thái Nguyên cho biết thêm.

Nguyên nhân vụ tai nạn đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Theo Minh Tuệ/Báo Mới