Thái Nguyên: Tước đoạn mạng bạn gái rồi tự kết liễu vì nghi ngờ bị cắm sừng

Dung 23:38 02/04/2019

Vụ án xảy ra tại một phòng trọ gần trường đại học CNTT Thái Nguyên (tỉnh Thái Nguyên. Nguyên nhân ban đầu được xác định là cả hai xảy mâu thuẫn về yêu đương.

Mới đây, khoảng lúc 19h ngày 2/4 trên địa bàn tổ 4 phường Tân Thịnh, TP. Thái Nguyên, Thái Nguyên đã xảy ra một vụ giết người khiến một cặp đôi nam nữ tử vong. 

Theo nhiều nguồn tin cho biết, cả hai đều là sinh viên. Cặp nam nữ này được cho là người yêu của nhau và cả hai đã xảy ra cự cãi trong phòng trọ. Sau một thời gian to tiếng với nhau, nam thanh niên lấy dây thừng thắt cổ rồi dùng dao đâm bạn gái liên tiếp đến chết. Sau đó, hung thủ cũng dùng dây thừng để treo cổ tự vẫn. 

Thái Nguyên: thêm một nữ sinh bị đâm tử vong vì đòi chia tay bạn trai, hung thủ treo cổ tự vẫn ngay sau khi gây án

Nhiều người sống gần đó cho biết, nạn nhân nữ tên là N.T.N, sinh năm 2000, quê ở Thái Nguyên. N hiện đang là sinh viên khoa ngoại ngữ đại học Thái Nguyên. Cô và bạn trai thuê cùng nhà trọ để ở với nhau tai phường Tân Thinh, TP. Thái Nguyên, cũng là nơi xảy ra vụ án mạng thương tâm này.

Thái Nguyên: thêm một nữ sinh bị đâm tử vong vì đòi chia tay bạn trai, hung thủ treo cổ tự vẫn ngay sau khi gây ánHiện trường vụ án mạng Thái Nguyên: thêm một nữ sinh bị đâm tử vong vì đòi chia tay bạn trai, hung thủ treo cổ tự vẫn ngay sau khi gây ánLực lượng chức năng có mặt điều tra.

Sau khi nhận được tin báo từ người dân sống ở khu nhà trọ, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt ở hiện trường để điều tra nguyên nhân vụ án mạng. Hiện vụ việc đang khiến nhiều người hoang mang vì chỉ trong 2 ngày, cả nước đã xảy ra liên tiếp 3 vụ các cặp đôi yêu đương giết chết nhau.

Phương Dung tổng hợp/theo Infonet

Ảnh:Internet

Loading...