Tây Ban Nha: bắt giữ người đàn ông vi phạm cách ly xã hội với lí do "ra đường dắt cá vàng đi dạo"

Mỹ Linh 23:01 28/04/2020

Hẳn là anh chàng phải "chán nhà chán cửa" lắm rồi đó!

Tây Ban Nha vẫn đang là một trong số những điểm nóng COVID-19 trên toàn thế giới. Tuy vậy, giới chức trách nơi đây đã quyết định sẽ nới lỏng việc cách ly tại gia với chỉ thị: "Người dân sẽ chỉ ra ngoài khi thực hiện việc dắt thú cưng đi dạo". Vậy là rất nhiều kẻ đã lợi dụng kẽ hở này để mặc sức ra phố tung hoành, nhà nào có chó thì dắt chó, có mèo dắt mèo, thậm chí dắt cả những loài không chân! 

Mới đây, cảnh sát Tây Ban Nha đã "tóm" được một người đàn ông đang có ý định lách luật. Mặc dù cãi rằng mình đang dắt thú cưng đi dạo, nhưng sau một hồi nói ra nói vào, cuối cùng anh chàng cũng phải nhận tội lách luật vì dám dắt... cá vàng đi chơi!

Tây Ban Nha: bắt giữ người đàn ông vi phạm cách ly xã hội với lí do ra đường dắt cá vàng đi dạo

Dòng trạng thái được đăng trên Twitter của Cảnh sát quốc gia Tây Ban Nha.

Tây Ban Nha: bắt giữ người đàn ông vi phạm cách ly xã hội với lí do ra đường dắt cá vàng đi dạo

Tội nghiệp chú cá không hiểu sao mình bị mang ra đường.

Rõ ràng, chàng trai này đã cảm thấy rất tuyệt vọng sau một thời gian dài phải sống trong nhà. Càng bất lực hơn khi chẳng nuôi chú pet 4 chân nào, anh chàng đã phải lục tung cả nhà lên rồi đưa ra một quyết định khó khăn!

Đây cũng không phải lần đầu tiên có chuyện hài hước như này xảy ra. Được biết, gần đây cảnh sát Tây Ban Nhã cũng đã bắt một người đàn ông đi lang thang ngoài đường trong bộ đồ khủng long bạo chúa, vi phạm lệnh cách ly xã hội.

(Nguồn: TorontoSun)

Theo Đức 2 xích/ Trí thức trẻ