Tất tần tật những lí do học sinh nên tải App BITEX về điện thoại ngay

Thuong Nguyen 07:50 01/10/2020

"Trà thì cần phải có chanh, như học sinh cần App BITEX", vì sao lại thế nè! Dĩ nhiên là vì App BITEX có rất nhiều tiện ích gắn bó với học sinh, giúp các bạn bắt kịp “trend” thế giới. Đó chính là kích hoạt bảo hành điện tử “ trọn đời học sinh” máy tính Casio thông qua ứng dụng từ BITEX.

Sự ra đời của App BITEX chính là từ sự nỗ lực ấp ủ xây dựng công cụ có thể tiếp cận khách hàng một cách nhanh nhất và hỗ trợ đắc lực cho người tiêu dùng bảo hành máy tính Casio thuận tiện, dễ dàng và nhanh chóng nhất. Đây cũng chính là “khắc tinh” đẩy lùi vấn nạn hàng giả, hàng nhái lan tràn ngày nay gây ảnh hưởng tới uy tín của thương hiệu cũng như gây thiệt hại cho khác hàng, đặc biệt là đối với học sinh và phụ huynh.

Tất tần tật những lí do học sinh nên tải App BITEX về điện thoại ngay

Giao diện chính và các tính năng của App BITEX

Chế độ bảo hành “trọn đời học sinh”

Được phân phối độc quyền bởi BITEX, hơn 27 năm qua, Casio trở thành tên gọi quốc dân mà người người nhà nhà nhớ đến khi nhắc máy tính cầm tay, hay máy tính khoa học. Đặc biệt vào năm 2019, chính sách bảo hành những chiếc máy tính thông minh được nâng cấp từ 5 năm lên 7 năm, 1 đổi 1 trong năm đầu tiên. Đây là chính sách bảo hành cao nhất từ trước đến nay của Casio toàn cầu, được BITEX đề xuất và áp dụng chỉ riêng cho người tiêu dùng Việt Nam.

Tất tần tật những lí do học sinh nên tải App BITEX về điện thoại ngay

Bảo hành máy tính Casio đơn giản hơn bao giờ hết nhờ App BITEX.

Người dùng khi sử dụng App chỉ cần quét QR code từ tem bảo hành của máy, thông tin máy lúc đó được hệ thống cập nhật và lưu trữ. Muốn đổi máy nếu máy bị lỗi của nhà sản xuất (không hiển thị số, mất nét, liệt phím), áp dụng trong năm đầu tiên, người dùng có thể đặt lịch hẹn bảo hành, tra cứu trạm bảo hành gần nhất hay sửa chữa, người dùng chỉ cần đăng ký trên app. Sau đó, người dùng sẽ đóng gói sản phẩm, đưa ra bưu cục VN Post gần nhất để gửi tới trung tâm bảo hành chính hãng Casio. Đặc biệt, toàn bộ chi phí vận chuyển bảo hành sẽ được BITEX tài trợ 100%, người tiêu dùng không phải trả chi phí này.

Tất tần tật những lí do học sinh nên tải App BITEX về điện thoại ngay

Quy trình bảo hành máy tính Casio.

BITEX App – ngăn chặn vấn nạn hàng giả, hàng nhái

Ngoài việc giúp cho công tác bảo hành nhanh chóng và tiện nghi hơn, App BITEX sẽ còn giúp khách hàng biết được mã sản phẩm đó có tồn tại hay không. Nếu không thì có nghĩa là sản phẩm có dấu hiệu hàng giả, nhái, cần phải kiểm tra kỹ càng hơn nữa. Vì thế, App BITEX được xem là một “ứng cử viên sáng giá” trong việc đẩy lùi hàng giả, hàng nhái.

Tất tần tật những lí do học sinh nên tải App BITEX về điện thoại ngay

Kiểm tra máy và kích hoạt chế độ bảo hành với QR code.

Trong cuộc cách mạng khoa học và công nghệ 4.0 ngày nay, việc xuất hiện những sản phẩm kém chất lượng, hàng nhái, hàng giả là điều hầu như khó ai tránh khỏi. Đồng cảm điều đó cũng như muốn hạn chế đi vấn đề nhức nhối của mọi người tiêu dùng, BITEX muốn gửi gắm mọi người rằng: “Đừng bận tâm về nó, đã có App BITEX ra tay đây!”. Việc cả nhà cần làm đó chính là tải về và sử dụng App BITEX thôi nhé. Chỉ với bước đơn giản đó là mở chiếc smartphone trên tay và quét mã, hệ thống thông minh sẽ bạn làm nốt phần còn lại đó là kiểm tra máy tính chính hãng, do chính BITEX phân phối. Chỉ cần làm vài bước nhỏ nhưng ta lại tránh được biết bao nhiêu thiệt hại, và đảm bảo được hưởng những chính sách hậu mãi tốt nhất khi dùng hàng chính hãng.

Ngoài ra, không chỉ hỗ trợ tối đa bảo hành, phát hiện và báo cáo hàng giả, App BITEX còn là nơi mua sắm cực kỳ tiện lợi và an toàn mà bạn có thể tìm tới lựa chọn cho mình thoải mái không chỉ có các dòng máy tính Casio mà còn có các sản phẩm do công ty BITEX phân phối độc quyền như Bút Pilot, thiết bị điện tử BIXOLON, AURORA,… hay thương hiệu do chính BITEX phát triển gồm cặp, balo B.bag, VPP Smartkids, Officetex. Hãy tải ngay App BITEX để có những trải nghiệm tuyệt vời nhất cả nhà nhé.

Cứ tải app là nhận ngay thẻ cào 10,000 đồng

App BITEX lại thêm điểm cộng khi tung chương trình khuyến mãi đi kèm tải app. Theo đó, từ nay đến 31/11/2020, khách hàng khi mua máy tính Casio có giá bán lẻ trên 200.000 đồng và kích hoạt bảo hành qua App BITEX sẽ nhận được 1 thẻ cào trị giá 10.000 đồng.

H.T - Theo Thế Giới Trẻ.

Tải app BITEX để trải nghiệm các tính năng 5* ngay tại:

Link tải IOS: https://bitly.com.vn/xwERR

Link tải Google Play: https://bitly.com.vn/Gtg6s

Tham khảo các bước cài đặt và kích hoạt App Bitex tại đây.