"Táo Quân" dừng lại nhưng không phải kết thúc

Phuong Thao 11:48 22/11/2019

Theo chia sẻ từ Trung tâm sản xuất phim truyền hình Việt Nam (VFC), "Táo quân - Gặp nhau cuối năm" dừng lại nhưng không phải để kết thúc mà để mở ra một chương trình với format khác biệt, hứa hẹn hấp dẫn hơn, tươi mới hơn.

Hiện tại nhiều người vẫn đang hụt hẫng và tiếc nuối về thông tin "Táo Quân" sẽ dừng phát sóng kể từ Tết năm 2020. Theo xác nhận từ phía VFC, chương trình cuối năm này sẽ dừng lại sau 16 năm lên sóng. Đêm giao thừa năm nay sẽ có một chương trình khác thay thế màn lên chầu của các Táo như thường lệ.

Theo thông tin mới nhất vào sáng ngày 22/11, đại diện của VFC cho biết vì mong muốn có thêm nhiều chương trình hấp dẫn phục vụ khán giả, VTV đã giao cho VFC tiếp tục thực hiện các chương trình thay thế cho "Táo quân - Gặp nhau cuối năm".

VFC cũng cho biết "Táo Quân" dừng lại nhưng không phải để kết thúc mà để mở ra một chương trình với format khác biệt, hứa hẹn sẽ hấp dẫn và tươi mới hơn. Chương trình thay thế này vẫn được lên sóng vào khung giờ từ 20h đêm giao thừa, ngay sau đó là chương trình nghệ thuật chào đón năm mới như thường lệ.

Táo Quân dừng lại nhưng không phải kết thúc
Chương trình "Táo Quân" có thể vẫn sẽ được lên sóng nhưng dưới một format khác.

Ngoài ra, trên mạng xã hội hiện đang râm ran thông tin "Táo Quân" chưa chắc sẽ dừng lại mà còn chờ vào thông báo chính thức từ phía VFC. Nguồn tin này cho hay phải đợi vào khoảng giữa tháng 12 sắp tới mới biết được tiếp tục hay dừng "Táo Quân".

Thông thường các nghệ sĩ chỉ tập Táo quân trước ngày ghi hình khoảng 1 tháng. Do vậy, nếu thời điểm quay vào khoảng 20/1/2020 thì việc tập luyện sẽ bắt đầu vào giữa tháng 12/2019. Vì thế thời điểm này chưa thể biết chính xác có dừng Táo quân hay không.

Chương trình "Táo Quân" là món ăn tinh thần không thiếu với người dân Việt Nam ở trong và cả ngoài nước vào một dịp Tết đến Xuân về. Cứ vào đêm giao thừa, gia đình lại quây quần bên nhau cùng xem màn lên chầu của các Táo về những vấn đề nổi cộm trong đời sống xã hội 1 năm đã qua. Sau 16 năm lên sóng, "Táo Quân" là hương vị không thể thiếu trong ngày Tết. Chính vì vậy thông tin "Táo Quân" dừng lên sóng khiến nhiều người không khỏi tiếc nuối.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ