Tâm sự chua xót của mẹ 2 nữ sinh bị hàng xóm xâm hại: "Gia đình muốn bỏ thai vì con bé còn nhỏ quá"

Mỹ Linh 20:43 12/08/2019

Mẹ của nữ sinh bị hai gã hàng xóm giao cấu đến mang thai tháng thứ 5 cho biết, gia đình chị muốn bỏ thai vì con gái còn ít tuổi, chưa sẵn sàng để làm mẹ.

Nhiều ngày qua, vụ việc gia đình anh P.V.Đ (SN 1972) ở xã Sơn Đông, thị xã Sơn Tây, Hà Nội làm đơn tố cáo 2 người hàng xóm có hành vi xâm hại tình d.ụ.c 2 con gái của anh khiến 1 cháu đang mang thai tháng thứ 5. 

Trao đổi về vụ việc trên, chị Hà - mẹ hai nữ sinh cho biết, hiện gia đình đang rất mệt mỏi và chưa nhận được thông báo, kết quả gì từ phía cơ quan công an.

"Hơn 10 ngày qua kể từ khi biết con gái mang thai gia đình tôi mất ăn, mất ngủ. Hai con gái tôi nhiều ngày nay liên tục phải ra công an làm việc. Mỗi lần về là thấy con mệt mỏi, tâm lý bất ổn, các cháu sợ và không muốn nhắc đến những chuyện kinh khủng đã xảy ra với mình", chị Hà cho hay. 

Tâm sự chua xót của mẹ 2 nữ sinh bị hàng xóm xâm hại: Gia đình muốn bỏ thai vì con bé còn nhỏ quá

Chị Hà - mẹ hai bé gái bị hàng xóm xâm hại tì.nh d.ụ.c. (Tên nhân vật được thay đổi).

Chia sẻ về cái thai trong bụng con gái, gia đình chị Hà vẫn muốn bỏ thai vì chị cho rằng con vẫn còn ít tuổi, chưa sẵn sàng làm mẹ. Mặc dù nhiều người khuyên can và tư vấn cho gia đình rằng nên sinh ra rồi đưa vào trung tâm bảo trợ xã hội hoặc cho con nuôi. Thế nhưng gia đình chị Hà cho rằng nếu sinh con ra thì chắc chắn tương lai cháu sẽ bị ảnh hưởng. 

"Gia đình đang rất rối bời, cái thai trong bụng thì đang phát triển. Càng để lâu càng khó khăn cho cháu bé. Giờ cháu đang bụng mang dạ chửa mà liên tục phải đi lại lên trụ sở công an để làm việc thế này, có giữ lại cái thai tôi cũng lo bị ảnh hưởng. Tôi chỉ mong sao sớm có kết luận để chúng tôi còn có hướng giải quyết", chị Hà bày tỏ. 

Cũng liên quan đến vụ việc trên chị Tú (chị gái của hai nữ sinh bị xâm hại) cho biết vì bị những lời đe doạ từ hai gã hàng xóm mà hai em gái chị không dám kể sự việc cho ai. 

"Em tôi kể lại, nhiều lần bị hai ông này xâm hại, từ khi còn nhỏ, nhưng không nhớ chính xác năm nào. Mỗi lần xâm hại hai em xong cả hai ông đều cho tiền lần thì 2 nghìn đồng, lần thì 5 nghìn… kèm theo những lời dọa dẫm sẽ đánh vì thế em tôi rất sợ", chị Tú nói. 

Trước đó, khi thấy nhiều người đồn rằng cháu Hoa có bầu nên gia đình anh Đ. đã đưa đi khám và phát hiện con gái mình đã mang thai tháng thứ 5. Sau khi gặng hỏi con gái 16 tuổi của anh kể bị hai người hàng xóm xâm hại nhiều lần. Không chỉ vậy em gái H. là L. (SN 2005) cũng kể bị 1 trong 2 người hàng xóm xâm hại. 

Sau khi nhận được tin báo của gia đình anh Đ., Công an thị xã Sơn Tây đã vào cuộc điều tra. Hiện cơ quan này đã ra quyết định tạm giữ hình sự với hai người đang ông trên để điều tra về tội Giao cấu với người từ 13 đến dưới 16 tuổi.

  • Tên nhân vật trong bài đã được thay đổi.

Theo Gia Đoàn/ Helino