Tài xế taxi đâm cô lao công tử vong rồi bỏ chạy khiến bao người phẫn nộ

Nguyễn Hiền 11:51 06/07/2019

Vụ việc xảy ra khiến bao người không xót xa vì sự ra đi của cô lao công xấu số. Đồng thời bày tỏ sự phẫn nộ trước hành vi vô nhân tính của tài xế taxi.

Những hình ảnh của vụ việc tai nạn xảy ra vào sáng ngày mùng 6/7 hiện đang gây xôn xao dư luận. Được biết, vụ việc xảy ra tại đường Phúc Lợi, Long Biên (Hà Nội). Cô lao công kém may mắn trong lúc làm việc đã bị tài xế taxi đâm phải.

Tài xế taxi đâm cô lao công tử vong rồi bỏ chạy khiến bao người phẫn nộ

Sau khi xảy ra tai nạn, tài xế taxi không những không đưa nạn nhân đi cấp cứu kịp thời mà còn vội vã vật ga chạy trốn. Sự cố thương tâm đã khiến cho cô lao công không thể qua khỏi. Hình ảnh nạn nhân mặc nguyên áo lao công màu cam cùng chiếc nón bên cạnh trên vỉa hè khiến bao người đau xót.

Sau khi bị đâm, có lẽ biết mình không thể sống sót nên nạn nhân đã cố gắng dùng phấn viết lại biển số xe taxi ngay trên vỉa hè. Hành động gây ra tai nạn rồi chạy trốn của tài xế taxi khiến bao người không khỏi ngỡ ngàng và tức giận. Song nhiều người vẫn tin tưởng rằng thủ phạm này sẽ sớm bị tìm ra nhờ manh mối được để lại cùng camera được lắp đặt quanh khu vực.

Tài xế taxi đâm cô lao công tử vong rồi bỏ chạy khiến bao người phẫn nộ

Hiện tại danh tính của nạn nhân vẫn chưa được tiết lộ. Vụ việc đang hẳn dư luận dấy lên một làn sóng phẫn nộ mạnh mẽ. Tất cả đều hi vọng thủ phạm của vụ nhiều sẽ sớm được tìm ra và trừng trị thích đáng.

N.T.H, Theo Thế giới trẻ 

Loading...