Tài xế nghi say rượu, bỏ lại xe Mercedes dưới lòng đường rồi lên vỉa hè nằm ngủ một mạch tới sáng

Mỹ Linh 21:05 17/05/2019

Nghi uống rượu say rồi bỏ lại xe dưới lòng đường nằm nghỉ, tuy nhiên do quá mệt nên tài xế này đã thiếp đi, ngủ một mạch đến sáng hôm sau cho tới khi được người dân phát hiện.

Sáng 17/05, trên MXH xuất hiện hình ảnh một người đàn ông nằm ngủ ngon lành trên vỉa hè, bên cạnh là chiếc xế hộp sang trọng hiệu Mercedes được đậu dưới lòng đường khiến nhiều người chú ý.

Tài xế nghi say rượu, bỏ lại xe Mercedes dưới lòng đường rồi lên vỉa hè nằm ngủ một mạch tới sáng

Người đàn ông nằm ngủ trên vỉa hè.

Theo thông tin được chia sẻ, sự việc được người dân phát hiện vào sáng sớm cùng ngày trên phố Liễu Giai, quận Ba Đình, Hà Nội. Người đàn ông nói trên được xác định là chủ chiếc Mercedes, thời điểm được người dân phát hiện, anh này vẫn đang ngủ rất say và người nồng nặc mùi rượu.

Tài xế này được cho là đã có một đêm nhậu tưng bừng đến say xỉn. Đêm qua, trên đường về nhà, khi đi đến đây thì không thể cầm lái nổi nữa nên đã xuống xe, lên vỉa hè nằm nghỉ. Tuy nhiên do quá mệt nên đã thiếp đi, ngủ một mạch tới sáng hôm sau cho tới khi được người dân gọi dậy.

Tài xế nghi say rượu, bỏ lại xe Mercedes dưới lòng đường rồi lên vỉa hè nằm ngủ một mạch tới sáng

Chiếc xế hộp sang trọng hiệu Mercedes đậu dưới lòng đường.

Ngay sau khi được đăng tải lên MXH, hình ảnh về anh tài xế Mercedes đã lập tức khiến nhiều người chú ý. Dẫu không để lại hậu quả đáng tiếc nào, việc đã lái xe nhưng vẫn nhậu nhẹt tới say xỉn quá đà của tài xế Mercedes vẫn nhận cả đống "gạch đá" từ cư dân mạng.

"Chẳng thể hiểu nổi uống kiểu gì đến nỗi say nằm bò ra đường thế kia. May đã không có sự cố nào xảy ra. Cực liệt phản đối những hành vi tương tự, uống lấy vui chứ đâu phải uống lấy chết!", Facebook K. A. bình luận.

"Thật không còn lời gì để nói nữa, chắc mấy ông bạn ép quá đây mà. Gần đây đã bao nhiêu vụ tai nạn thương tâm xảy ra xuất phát từ bia rượu, mà nhiều người chẳng biết sợ thì phải. Cũng may ông tài xế này đến lúc không lái được nữa thì bỏ xe nằm ngủ, chứ cố lái tiếp thì không biết điều gì sẽ xảy ra nữa", Facebook T. D. bình luận.

Sự việc hiện vẫn đang nhận nhiều chú ý trên MXH.

Theo Quang Le/ Helino